dd/mm/yyyy

Dự đoán bóng đá

Vụ Gold game Việt Nam quảng cáo game khi chưa được phép: Gold game âm thầm gỡ bỏ quảng cáo

Dù khẳng định mình không vi phạm quảng cáo game "dự đoán kết quả bóng đá có thưởng" trên website, tuy nhiên mới đây Công ty Cổ phần Gold game Việt Nam đã âm thầm gỡ bỏ phần thông tin quảng cáo...


Vụ Gold game Việt Nam quảng cáo game khi chưa được phép: "Cục ra văn bản theo Nghị định nào nói chúng tôi sai?"

Ông Nguyễn Văn Anh – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Gold game Việt Nam "phản pháo" lại quan điểm của Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, đồng thời cho biết không biết Cục ra văn bản Theo Nghị định nào khi nói Công ty sai.


Rùa vàng lại dự đoán kết quả trận đấu U23 Việt Nam và Uzbekistan

Trận chung kết giải U23 châu Á 2018 giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan diễn ra vào 15 giờ chiều 27.1. Đây là trận đấu được rất nhiều người hâm mộ mong đợi và 1 chú rùa vàng đã dự đoán kết quả của trận đấu.


Bạn đọc dự đoán trúng thưởng: “Sân chơi hấp dẫn để thỏa niềm đam mê”

Tại SEA Games 29, hòa nhịp cùng không khí sôi động của đại hội thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á, Báo NTNN/Dân Việt tổ chức chương trình “Dự đoán bóng đá SEA Games 2017 - Ẵm ngay 500.000 đồng/trận”.


Dự đoán bóng đá cùng Dân Việt, ẵm ngay 500.000 đồng/trận

Mùa giải 2016/17 của bóng đá châu Âu đã chính thức khởi tranh và sẽ kéo dài từ giữa tháng 8.2016 cho tới hết tháng 5.2017 với vô vàn các trận cầu hấp dẫn. Hãy cùng thử tài dự đoán kết quả trận đấu của bạn cùng Dân Việt để ẵm những phần quà giá trị.


Dự đoán EURO 2016 cùng Dân Việt: Pháp thắng kinh hoàng, bạn đọc “bàng hoàng”

Lần đầu tiên từ ngày khai mạc EURO, chương trình “Dự đoán EURO 2016 cùng Dân Việt” không tìm được bạn đọc trúng giải. Lý do rất đơn giản: Chẳng ai, kể cả các nhà cái có thể tưởng tượng ra tỷ số 5-2 nghiêng về đội chủ nhà.