dd/mm/yyyy

Đồng hới

Thứ trưởng Bộ Xây dựng mong người dân thứ lỗi vụ dừng xe trên cầu để chụp hình

“Tôi thay mặt cho đoàn gửi lời xin lỗi đến bà con nhân dân tỉnh Quảng Bình tại thời điểm đoàn xe đi qua lúc hơn 10h sáng hôm qua, mong bà con thứ lỗi”, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Đình Toàn nói.


Quảng Bình: Rơi từ tầng 7 xuống, nam công nhân tử vong

Trong quá trình thi công trần tầng 7 cho tòa nhà số 77 Lý Thường Kiệt, Tổ dân phố 2, phường Đồng Hải, TP. Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình), một nam công nhân đã rơi từ tầng 7 xuống tầng 2 của tòa nhà này và tử vong.


“Sốc” với giá đất tại Đồng Hới

Mức giá đấu thành công trong phiên đấu giá các sản phẩm Dự án tạo quỹ đất khu dân cư phía Đông Nam đường Lê Lợi (phường Đức Ninh Đông, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) khiến nhiều người bị sốc.


Ảnh: Nhật Lệ khác lạ với gần 50 biển quảng cáo đồng bộ

Dọc đường Trương Pháp, TP.Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình) gần 50 biển tên quán được lắp đồng bộ, tạo nên điểm nhấn trong việc phát triển du lịch ở thành phố biển.


Quảng Bình: Xe tải chở đất hoành hành nội đô TP Đồng Hới

Nhiều xe với dấu hiệu quá khổ, quá tải thuộc Tập đoàn Trường Thịnh; Sơn Hải "quần thảo" những tuyến đường nội đô của thành phố Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình)


Tiến sĩ về quê làm giàu bằng nghề tay trái - trồng rau trên cát

Sau khi học tập và bảo vệ luận án tiến sĩ tại Liên bang Nga trở về miền quê đầy nắng gió là xã Lộc Ninh, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình lập nghiệp. Ngoài giờ lên giảng đường anh còn là ông chủ trang trại 13ha với đủ loại thực phẩm sạch trên vùng đất cát.


Kỷ niệm 45 năm Chủ tịch Fidel Castro thăm Quảng Trị

Chuyến thăm Quảng Trị của Chủ tịch Fidel Castro vào ngày 14, 15.9.1973, khi nơi đây còn nồng múi thuốc súng và đầy rẫy đạn bom đã trở thành sự kiện lịch sử.


Cặp vợ chồng bỏ việc, bán nhà phố về quê trồng rau sạch

Bỏ việc và bán nhà trên phố, cặp vợ chồng gom góp được 600 triệu đồng, vay thêm ngân hàng để mua 2,8 ha đất trồng rau sạch.


Mưa lũ lịch sử: Cơ nghiệp nhà nông trôi theo dòng nước lũ

Chiều 16.10, nước lũ đã rút ở hầu hết các địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Bình, nhưng hàng ngàn hộ nông dân chăn nuôi heo, gà, cá đã lâm vào cảnh trắng tay sau cơn lũ dữ…


Lao động "tố" bị "cưỡng ép" ở Lâm Đồng: Sẽ hỗ trợ đưa lao động về quê

Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Lâm Đồng cho biết đang tiếp tục làm việc với các lao động cùng Công ty TNHH Giới thiệu việc làm và Cung ứng lao động Tâm Đức Lộc để làm rõ các thông tin mà người lao động tố cáo.