dd/mm/yyyy

Doanh nghiệp

Vì sao có gói cứu trợ 26.000 tỷ đồng, doanh nghiệp vận tải lao đao vẫn than khó?

Chính phủ đã ban hành Nghị quyết 68, về chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do dịch Covid-19, với gói 26.000 tỷ đồng, nhưng doanh nghiệp vẫn "than khó".


Đồng Nai: Dừng hoạt động và cách ly y tế 2 doanh nghiệp ở Nhơn Trạch do thực hiện "3 tại chỗ" chưa nghiêm

Do thực hiện quy định giãn cách trong phòng chống dịch Covid-19 chưa nghiêm, nhiều doanh nghiệp đã bị yêu cầu tạm dừng hoạt động, chấm dứt “3 tại chỗ” để đảm bảo an toàn.


Dịch Covid-19 lần thứ 4 khiến 80 nghìn DN "rời" thị trường: Shark Phú kiến nghị bơm tiền đến từng DN

Dịch Covid-19 lần thứ 4 bùng phát trở lại, số doanh nghiệp rời khỏi thị trường không ngừng gia tăng. Để hỗ trợ DN, Shark Phú cho rằng ngoài việc đồng hành cùng doanh nghiệp, các cơ quan quản lý cần tìm giải pháp phân loại nhóm doanh nghiệp để đưa ra cơ chế hỗ trợ trực tiếp, "bơm" tiền một cách phù hợp đến từng doanh nghiệp.


TT-Huế: Hướng dẫn doanh nghiệp sản xuất theo phương châm “3 tại chỗ” để phòng chống dịch

UBND tỉnh Thừa Thiên Huế yêu cầu chỉ đạo, hướng dẫn các doanh nghiệp trong khu kinh tế, khu công nghiệp xây dựng kế hoạch tổ chức sản xuất theo phương châm 3 tại chỗ là "sản xuất tại chỗ, ăn uống tại chỗ và nghỉ ngơi tại chỗ" nhằm phòng chống dịch Covid-19.


Hàng không "đóng băng" Taseco Airs lỗ kỷ lục

Trong 6 tháng đầu năm, CTCP Dịch vụ Hàng không Taseco (Taseco Airs, HOSE: AST) ghi nhận lỗ gần 63 tỷ đồng, cao hơn cả tổng mức lỗ của cả năm 2020.


Phú Yên: Doanh nghiệp hỗ trợ 8 xe buýt phục vụ phòng chống dịch Covid-19

Dù đang gặp khó khăn do dừng hoạt động trong dịch Covid-19 nhưng với ý thức cộng đồng, doanh quyết định hỗ trợ xe buýt để phục vụ thuận lợi cho các đơn vị kiểm soát dịch bệnh đang hoạt động ở vùng sâu, vùng xa.


Hà Nội cấp mã xác nhận cho 700 shipper thuộc hơn 10 doanh nghiệp

Sở Công Thương Hà Nội cho biết, để phòng, chống dịch Covid-19 các doanh nghiệp phải cung cấp danh sách shipper cho cơ quan chức năng, khi nhận được mã xác nhận từ tin nhắn của Sở GTVT Hà Nội thì mới được hoạt động.


Bộ Công an truy tìm hacker tấn công hệ thống cấp thẻ "luồng xanh"

Sau vụ việc liêp tiếp xảy ra các cuộc tấn công mạng nhằm vào hệ thống cấp thẻ "luồng xanh" hàng hoá tại tên miền http://luongxanh.drvn.gov.vn, Bộ Công an đã chính thức vào cuộc điều tra.


Thanh tra Chính phủ phát hiện hàng loạt sai phạm ở nhiều dự án lớn tại Hà Nội

Thanh tra Chính phủ phát hiện hàng loạt sai phạm của các cơ quan quản lý thuộc UBND TP.Hà Nội, Bộ Xây dựng và chủ đầu tư trong việc đầu tư, xây dựng theo quy hoạch trên địa bàn Hà Nội.


Tại sao phân biệt xe ngoại tỉnh chở hàng hoá không được vào TP.Hà Nội?

Lãnh đạo Cục Xuất nhập khẩu, Bộ Công thương cho biết, giải pháp "luồng xanh" là giải pháp tốt để tháo gỡ ách tắc trong lưu thông hàng hoá, nhưng tại sao lại cấm xe ngoại tỉnh?