dd/mm/yyyy

Điều khiển xe ô tô

Vi phạm nồng độ cồn khi lái xe, một bác sỹ bị Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình phạt 35 triệu đồng

Mới đây, một lãnh đạo UBND tỉnh Thái Bình đã ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với một bác sĩ điều khiển xe ô tô vi phạm nồng độ cồn vượt mức 0,4 miligam/1 lít khí thở.


Hé lộ đơn vị sở hữu ô tô biển xanh 80A gây tai nạn rồi bỏ chạy

Chiếc xe biển xanh 80A-019.72 va vào chiếc xe máy 2 cô gái đang điều khiển trên đường rồi bỏ chạy.


Khí thải ô tô vượt quá tiêu chuẩn sẽ bị lập biên bản yêu cầu khắc phục

Bộ Giao thông vận tải (GTVT) vừa yêu cầu Cục Đăng kiểm Việt Nam tổ chức kiểm tra khí thải xe ô tô còn hạn đăng kiểm, tập trung kiểm tra đối với các xe buýt, ô tô khách, xe tải xả khói đen làm ô nhiễm không khí tại Hà Nội và TP.HCM.


22 lỗi vi phạm bị tước Giấy phép lái xe đối với tài xế ô tô (P3)

Nếu người điều khiển xe ô tô lạng lách đánh võng, chạy quá tốc độ, không chấp hành yêu cầu kiểm tra về nồng độ cồn của người thi hành công vụ.... sẽ bị tước giấy phép lái xe (bằng lái xe) từ 2 đến 6 tháng.


22 lỗi vi phạm bị tước Giấy phép lái xe đối với tài xế ô tô (P2)

Người điều khiển ô tô sẽ bị tước giấy phép lái xe (bằng lái xe) nếu không tuân thủ các quy định khi vào hoặc ra đường cao tốc, vượt trong các trường hợp cấm vượt; điều khiển xe trên đường mà trong máu hoặc hơi thở có nồng độ cồn vượt quá mức cho phép....


22 lỗi vi phạm bị tước Giấy phép lái xe đối với tài xế ô tô (P1)

Nếu tài xế ô tô điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy, điều khiển xe ô tô kéo theo xe khác, vật khác, đi vào đường cấm, khu vực cấm... sẽ bị tước giấy phép lái xe.


Chân dung tài xế lái “ô tô điên” đâm hàng loạt xe máy trên phố Thủ đô

Cơ quan công an đã xác định được danh tính tài xế lái ô tô Isuzu gây tai nạn liên hoàn trên phố Đội Cấn tối 10.9. Được biết, có 2 người bị thương trong vụ tai nạn, tài xế điều khiển xe ô tô Isuzu cũng bị đánh nhập viện sau khi bị người dân dừng xe.