dd/mm/yyyy

Điện Biên: Khẩn cấp tìm kiếm những người từng đến quán phở Công Hoan

CDC tỉnh Điện Biên vừa phát đi thông báo khẩn cấp tìm kiếm những người từng đến ăn tại quán phở Công Hoan có địa chỉ tại Tổ 1, phường Tân Thanh, TP Điện Biên Phủ (Điện Biên).

Trước thông báo trên, không ít người dân đã tỏ vẻ hoang mang vì chưa biết lý do. Trao đổi với phóng viên, ông Phạm Giang Nam, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Điện Biên cho biết, việc tìm kiếm những người có liên quan bởi trước đó chủ quán ăn này là đã từng đi chăm sóc người nhà tại Bệnh viện Nhiệt đới TW cơ sở 2.

Điện Biên: Khẩn cấp tìm kiếm những người từng đến quán phở Công Hoan - Ảnh 1.

CDC tỉnh Điện Biên đề nghị cá nhân từng đến quán phở Công Hoan có địa chỉ tại Tổ 1, phường Tân Thanh, TP Điện Biên Phủ (Điện Biên) từ ngày 30/4 đến ngày 3/5 khẩn trương liên hệ các trạm Y tế gần nhất để khai báo y tế.

Sau khi cập nhật thông tin, để chủ động phòng trừ dịch Covid-19, cơ quan chức năng của tỉnh Điện Biên đã thực hiện các biện pháp cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Kết quả xét nghiệm lần 1 ông Thức âm tính với SARS-CoV-2. 

Theo thông báo khẩn của CDC tỉnh Điện Biên, đơn vị này đề nghị cá nhân từng đến quán phở Công Hoan có địa chỉ tại Tổ 1, phường Tân Thanh, TP Điện Biên Phủ từ ngày 30/4 đến ngày 3/5 khẩn trương liên hệ các trạm Y tế gần nhất để được hướng dẫn khai báo y tế và nhận tư vấn.

Vinh Duy