dd/mm/yyyy

Đi du lịch

Số lượng ca nhiễm Covid-19 vẫn tăng mạnh ở khu vực Mỹ Latinh

Hôm 30/6, Tổ chức Y tế liên Mỹ (PAHO) cho biết số lượng ca nhiễm Covid-19 có thể đang giảm ở Bắc Mỹ nhưng tại hầu hết các nước Mỹ Latinh và Caribe, sự kết thúc của đại dịch coronavirus "vẫn còn là một tương lai xa".


3 năm sau khi ly hôn, cuộc sống của Tim và Trương Quỳnh Anh giờ ra sao?

Sau 3 năm ly hôn trong ồn ào, Tim và Trương Quỳnh Anh đã kín tiếng hơn trong chuyện tình cảm. Cả hai có cùng mối bận tâm là chăm sóc yêu thương con trai.


Đầu bếp Luke Nguyễn và sứ mệnh mang món ăn Việt Nam ra ngoài thế giới

Trong một cuộc phỏng vấn, đầu bếp nổi tiếng Luke Nguyễn đã giải thích sứ mệnh của mình là mang hương vị quê hương đến với du khách trên toàn thế giới.


Hàn Quốc cam kết sẽ hỗ trợ cơ chế cung cấp vắc xin toàn cầu

Hôm 1/6, Thủ tướng Kim Boo-kyum cho biết Hàn Quốc đang có kế hoạch tăng cường đóng góp cho Cam kết COVAX (AMC), một nền tảng đa phương nhằm đảm bảo các nước đang phát triển có thể tiếp cận với vắc xin Covid-19.


Mỹ tuyên bố sẽ cung cấp vắc xin Covid-19 cho Ấn Độ

Văn phòng Thủ tướng Narendra Modi cho biết vào ngày 3/6, Mỹ đã trình bày với Ấn Độ về kế hoạch cung cấp vắc xin Covid-19 cho các nước khác, bao gồm cả quốc gia Nam Á này.


Ấn Độ triển khai đẩy mạnh chương trình tiêm chủng vắc xin Covid-19

Chính phủ Ấn Độ có thể có tới 10 triệu liều vắc xin Covid-19 mỗi ngày trong tháng 7 và tháng 8, so với chỉ dưới 3 triệu liều như hiện nay.


Trẻ thơ “mệt nhoài” mùa Covid (bài 2): Bố mẹ méo mặt với lịch sinh hoạt của con

Dịch ập đến vào cuối năm học khiến các bậc phụ huynh như ngồi trên đống lửa. Con chưa thi đã nghỉ hè. Bố mẹ thì xoay như chong chóng vì không biết gửi con ở đâu.


Câu lạc bộ thoát y mở dịch vụ tiêm vắc xin Covid-19 để khuyến khích mọi người tham gia

Mới đây, câu lạc bộ Hustler của ông trùm Larry Flynt ở Las Vegas đã mời các vũ công mặc nội y tiêm vắc xin phòng Covid-19 Pfizer, sau khi nhu cầu tiêm vắc xin sụt giảm mạnh trong những tháng gần đây.


Trốn khai báo y tế, Giám đốc Hacinco dương tính Covid-19 có thể bị xử lý thế nào?

Theo luật sư, trường hợp cơ quan chức năng xác định Giám đốc Hacinco đi du lịch từ Đà Nẵng về không khai báo y tế, khai báo không đầy đủ hoặc khai báo gian dối, tuỳ theo mức độ, có thể bị xử phạt hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.


Hà Nội: Cận cảnh phong tỏa 1 đoạn phố Đinh Liệt và nhiều điểm đến của ca dương tính SARS-CoV-2 trú tại Đà Nẵng

Theo Trung tâm Kiểm soát bênh tật CDC, người phụ nữ dương tính SARS-CoV-2 trú ở Đà Nẵng có lịch trình di chuyển phức tạp, từng đến nhiều quận trên địa bàn thành phố Hà Nội, ghé rất nhiều địa điểm ăn uống nổi tiếng, sau đó đi du lịch Sa Pa.