dd/mm/yyyy

Đến nơi đến chốn

Thảm kịch vì tình

Tuổi đời rất trẻ, họ vướng sai lầm không thể cứu vãn sau những khúc mắc kéo dài, âm ỉ rồi giết người


Cựu chiến binh sản xuất, kinh doanh giỏi

(GLO)- Nói về cựu chiến binh Nguyễn Đình Thơ, ông Trương Công Tài-Trưởng thôn Phú Vinh (xã Ia Băng, huyện Chư Prông) nhận xét: “Ông Thơ rất chăm chỉ làm ăn, chi tiêu hợp lý nên có cuộc sống khá giả. Làm được nhà cửa khang trang, có trang trại trị giá nhiều tỷ đồng, con cháu học hành đến nơi đến chốn nhưng ông luôn sống giản dị".


Cắm sổ đỏ vay tiền đầu tư trồng nấm, chàng kỹ sư mồ côi thu bạc tỷ

Mồ côi cha mẹ từ nhỏ, nhưng với nghị lực phi thường, chàng thanh niên Ngô Đình Trọng sn 1993, ở thôn Đông Nam, phường Thạch Bình TP. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh mạnh dạn đầu tư 700 triệu xây dựng mô hình trồng nấm, mang lại hiệu quả kinh tế cao.


Nam Định: Giàu lên nhờ nuôi thêm cá "khủng"

Mô hình nuôi tôm kết hợp với nuôi cá đặc sản của anh Phạm Văn Điệp (43 tuổi) ở xã Xuân Vinh, huyện Xuân Trường (Nam Định) không những giúp anh trả món nợ lớn sau 2 lần thất bại vì tôm, mà còn giúp anh giàu lên và có của ăn của để.


"Tinh trùng và trứng, em về hỏi mẹ"

Cô học sinh lớp 5 đã rất mạnh dạn hỏi cô giáo "Làm sao tinh trùng gặp được trứng?". Học sinh đã dám hỏi, lẽ ra giáo viên phải tận dụng thời cơ đó để giải thích cho học sinh thì cô bảo rằng em về hỏi mẹ.


Gắng sống để tri ân cuộc đời

(Dân Việt) - Sinh ra trong gia đình có tới 9 anh chị em, nhưng tôi vẫn được mẹ cha cho học hành đến nơi đến chốn. Tốt nghiệp Đại học Sư phạm Vinh với tấm bằng loại giỏi, tôi xin về làm giáo viên mầm non ở xã nhà.


Tân Giám đốc Công an Hà Nội yêu cầu quyết liệt trấn áp tội phạm

Một ngày sau khi được bổ nhiệm, Giám đốc Công an Hà Nội, Đại tá Nguyễn Đức Chung đã trực tiếp làm việc với Phòng CSHS.


Tái định cư ở thủy điện Sông Tranh 2: Làm chưa đến nơi đến chốn

(Dân Việt) - Những băn khoăn về sự an toàn của Thủy điện sông Tranh 2 (Quảng Nam) cũng như đời sống người dân xung quanh thủy điện này đã được thảo luận trong cuộc họp của Ủy ban Khoa học - Công nghệ và Môi trường của Quốc hội tổ chức ngày 21.9.


Gặp người phụ nữ bán cả lợn để làm từ thiện

(Dân Việt) - Sau nhiều chuyến đi làm công tác thiện nguyện, chị quyết định thành lập một trung tâm dạy nghề từ thiện để có điều kiện giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh...


Vụ “xã có 500 cán bộ”: Nếu xã sai, sẽ xử lý đến nơi đến chốn

(Dân Việt) - “Chúng tôi sẽ thanh, kiểm tra, làm rõ các vấn đề báo chí nêu ở xã Quảng Vinh. Nếu, chính quyền xã Quảng Vinh làm sai, chúng tôi sẽ kiên quyết xử lý đến nơi đến chốn”.