dd/mm/yyyy

Đạt chuẩn nông thôn mới

Sắc Xuân trên xã nông thôn mới Tường Phù

Đến xã Tường Phù, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La những ngày này, chúng tôi cảm nhận được không khí đón tết Tân Sửu 2021 rộn ràng và vui tươi hơn. Sắc Xuân năm nay khác hẳn so với những Xuân trước, bởi đây là mùa Xuân đầu tiên người dân xã Tường Phù đón Tết trong niềm vui xã đạt chuẩn nông thôn mới.


Phú Thọ: Huyện vừa đạt chuẩn nông thôn mới, nhận Huân chương Lao động hạng Ba là huyện nào?

Chiều qua 18/12, huyện Thanh Thủy (tỉnh Phú Thọ) đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận huyện Thanh Thủy đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.


Tường Phù, xã thứ 44 của Sơn La đạt chuẩn nông thôn mới

Sáng nay (14/12), Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Tường Phù (huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La) đã long trọng tổ chức đón nhận danh hiệu xã nông thôn mới. Đây là xã thứ 44 của Sơn La và là xã thứ 7 của huyện Phù Yên đạt chuẩn nông thôn mới.


Sơn La: Thêm xã Tân Lang đạt chuẩn nông thôn mới

Sáng ngày 13/12, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La đã long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La công nhận xã Tân Lang đạt chuẩn nông thôn mới.


Bứt phá về mọi mặt để có được diện mạo hoàn toàn mới ở huyện vùng cao Võ Nhai

Mặc dù bước vào xây dựng NTM với xuất phát điểm thấp, nhưng chỉ sau 10 năm thực hiện, huyện Võ Nhai (tỉnh Thái Nguyên) đã bứt phá để có được diện mạo hoàn toàn mới về mọi mặt.


Điện Biên: Lồng ghép hiệu quả các nguồn vốn xây dựng nông thôn mới

Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM), tỉnh Điện Biên đã lồng ghép hiệu quả các nguồn vốn, chương trình, dự án trong xây dựng NTM. Sau 10 năm (từ 2011 - 2020), tỉnh Điện Biên đã huy động được 17.000 tỷ đồng từ các nguồn lực để thực hiện chương trình xây dựng NTM.


Đường rộng thênh thang ở xã vừa đạt chuẩn nông thôn mới

Vừa qua, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình đã tổ chức Lễ công bố xã Nà Phòn đạt chuẩn nông thôn mới (NTM). Đây là 1 trong 3 xã đăng ký phấn đấu về đích NTM trong năm 2019 của huyện Mai Châu.


Xứ "hoa vàng cỏ xanh" đã có hơn 53% số xã về đích nông thôn mới

Theo báo cáo của Sở NNPTNT tỉnh Phú Yên, thời gian qua dù có những khó khó khăn nhất định, song quá trình triển khai xây dựng nông thôn mới (NTM) trên địa bàn tỉnh có nhiều thành công đáng kể.


Tây Hòa - huyện đầu tiên của Phú Yên đạt chuẩn nông thôn mới

Ngày 28/6/2019, Thủ tướng Chính phủ vừa có Quyết định số 779/QĐ-TTg công nhận huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018. Đây là huyện đầu tiên của tỉnh Phú Yên được nhận danh hiệu Huyện đạt chuẩn nông thôn mới.


Số xã đạt chuẩn nông thôn mới tăng 8,02% so với 2017

Theo Văn phòng Điều phối nông thôn mới Trung ương, hết năm 2018, cả nước đã có 3.787 xã (42,4%) số xã đạt chuẩn nông thôn mới, tăng 8,02% so với cuối năm 2017.