dd/mm/yyyy

Đánh giá sản phẩm

"Review 5 sao" giả mạo tràn ngập trên Amazon, eBay

Theo khảo sát, có khoảng 85% khách hàng tin vào các đánh giá (review) trực tuyến khi mua hàng online. Nắm bắt được “tâm lý” này, đã có rất nhiều người bán hàng trên các sàn thương mại điện tử Amazon, eBay đã thao túng hệ thống đánh giá sản phẩm. Điều này gây khó khăn cho người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm.


Chấm sao, đưa đặc sản lên ngôi

Chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (OCOP) đã tôn vinh nhiều đặc sản ở ĐBSCL, giúp sản phẩm tạo chỗ đứng trong thị trường trong nước và hướng tới xuất khẩu


Mạnh tay xúc tiến, OCOP Quảng Ninh 4 ngày tổ chức đã thu tiền tỷ

Chỉ riêng 4 ngày đầu tiên tổ chức Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2020 (từ tối 15/5-18/5) các gian hàng OCOP đã thu hút trên 64.900 lượt người dân, du khách đến tham quan, mua sắm. Doanh thu đạt gần 7 tỷ đồng.


Cụm camera 4 ống kính trên Galaxy A71 gây ấn tương mạnh

Galaxy A71 có thể không được đánh giá cao như dòng sản phẩm cao cấp của Samsung nhưng ít ra những khả năng trên sản phẩm vẫn rất hấp dẫn người dùng.


Hai điện thoại có thời lượng pin tuyệt vời nhất hiện nay

Không chỉ sở hữu cấu hình phần cứng mạnh mẽ mà pin trên những chiếc smartphone này còn nổi bật, đủ duy trì công việc trong thời gian dài.


Quảng Nam phổ biến kiến thức chương trình Mỗi xã một sản phẩm

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Nam vừa phối hợp với Chi cục Phát triển nông thôn (Sở NN-PTNT) tổ chức tập huấn phổ biến kiến thức Chương trình Mỗi xã một sản phẩm - OCOP trên địa bàn tỉnh năm 2019.


Thời lượng pin iPhone 11 Pro Max đè bẹp các điện thoại Android hàng đầu

Bài kiểm tra thời lượng pin từ YouTuber Mrwhosetheboss cho thấy dòng iPhone 11 so với các điện thoại Android hàng đầu khác như thế nào.


Đánh bại Samsung, Apple vươn lên đứng đầu BXH smartphone tốt nhất thế giới

iPhone 11 Pro Max được đánh giá là smartphone tốt nhất trên thế giới bởi thời lượng pin sử dụng kéo dài 1,5 ngày, chất lượng chụp siêu đẹp với độ bền và khả năng chống nước cao.


Màn hình Galaxy Fold sẽ chịu đựng được bao nhiêu lần gập và mở?

CNET đã thực hiện màn đánh giá khả năng chịu đựng về lượng gập và mở của chiếc smartphone đắt nhất mà Samsung vừa phát hành.


Chiếc iPhone nào được Consumer Reports khuyến cáo đáng mua nhất?

Consumer Reports đã cập nhật bảng xếp hạng smartphone của mình với iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max mới.