dd/mm/yyyy

Đại học Nông nghiệp

Sơn La: Khởi công xây dựng Trung tâm chế biến rau, quả Doveco 400 tỷ đồng

Chiều (29/9), Công ty cổ phần thực phẩm xuất khẩu Đồng Giao (DOVECO) đã tổ chức khởi công xây dựng Trung tâm chế biến rau, quả tại xã Hát Lót (huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La). Việc xây dựng Trung tâm này, sẽ giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn sử dụng các sản phẩm an toàn và tốt cho sức khỏe.


Trồng dưa lưới công nghệ Israel, một nông dân ở Thanh Hóa thu gần 200 triệu đồng sau hơn hai tháng

Với khát vọng làm giàu và mong muốn góp phần vào xây NTM từ mô hình nông nghiệp công nghệ cao trên quê hương, bằng những mô hình sản xuất mới đã thúc đẩy các anh Lê Văn Long thử sức với mô hình trồng dưa lưới kim hoàng hậu trong nhà màng, bước đầu đã mang lại hiệu quả kinh tế.


Bỏ việc lương nghìn đô về trồng dưa công nghệ Israel

Với khát vọng làm giàu và mong muốn góp phần vào xây NTM từ mô hình nông nghiệp công nghệ cao trên quê hương, anh Lê Văn Long (ở thôn 1, xã Minh Sơn, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa) đã thử sức và bước đầu thành công với mô hình trồng dưa lưới kim hoàng hậu trong nhà màng.


Hà Tĩnh: Thạc sỹ bỏ về quê nuôi ếch trong vườn, thò tay xuống bắt toàn con to

Thấy việc nuôi ếch khép kín mang lại hiệu quả kinh tế cao, phù hợp với điều kiện địa phương, anh Đặng Xuân Kỳ (SN 1984, tại tổ dân phố 6, Thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh), đã về quê lót bạt trên mảnh vườn của bố mẹ để nuôi ếch.


Thái Bình: Bí quyết nuôi những con cá khổng lồ của nông dân 9X cất bằng đại học, bỏ lương cao

Đang làm việc cho một công ty xuất nhập khẩu với mức thu nhập 20 triệu đồng mỗi tháng, anh Đoàn Trọng Nghĩa (28 tuổi) ở xóm 9, xã Bình Minh, huyện Kiến Xương (Thái Bình) đã bỏ ngang về quê đào ao nuôi cá. Mỗi lần thu hoạch, anh Nghĩa toàn bắt được những con cá khổng lồ, trừ chi phí còn lời hơn nửa tỷ đồng.


Tỷ phú thịt lợn Trung Quốc giàu nhanh nhất thế giới

Tài sản của Chủ tịch Muyuan Foodstuff Qin Yinglin đã tăng hơn gấp 4 năm nay, lên 8,6 tỷ USD – nhanh nhất trong danh sách tỷ phú của Bloomberg.