dd/mm/yyyy

Đại gia Việt

Toàn "siêu cây" bạc tỷ của đại gia nức tiếng một thời trong khu vườn bỏ hoang

Cách đây khoảng 10 năm, khu vườn của ông Nguyễn Khắc Niên (Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội) đã từng được định giá tới cả trăm tỷ đồng. Tuy nhiên, trong gần 1 năm qua, khu vườn này đã bị bỏ hoang.


Mục sở thị chiếc điếu cày dát vàng, đại gia có tiền cũng không thể sở hữu

(Dân trí) - Chiếc điếu cày hình rồng, dát vàng 4 số 9 của anh Tuấn (Hải Phòng) được giới sành chơi săn lùng ráo riết. Nhiều người còn sẵn sàng rút hầu bao, chi đậm để sở hữu "siêu phẩm" nhưng anh quyết không bán.


Xôn xao thông tin chậu lan Juliet giá 83 tỷ đồng khiến cộng đồng mạng dậy sóng

Thông tin chậu lan đột biến Juliet được đại gia Việt giao dịch với mức 83 tỷ đồng lan truyền trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.


Siêu công ty có vốn 144.000 tỷ: Chủ nhân là doanh nhân 7X

Siêu công ty có vốn điều lệ lên đến 144.000 tỷ đồng đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ dư luận. Điều đáng nói, công ty này không thuộc sở hữu của bất cứ đại gia Việt đình đám nào.


Báo tin ngàn tỷ, tính làm lớn tỷ phú Việt ăn Tết to

Năm 2019 các đại gia Việt chứng kiến hàng loạt những biến động lớn, từ chuyển đổi chiến lược, tái cơ cấu... nổi lên là những cú bắt tay, những thương vụ thuần Việt nhằm giữ lại thị phần, xây dựng vị thế cho DN nội ngay trên sân nhà.


Các đại gia Việt nắm cổ phần hãng hàng không của mình ra sao?

Ông Phạm Nhật Vượng, bà Nguyễn Thị Phương Thảo và ông Trịnh Văn Quyết đang hoặc sắp tham gia kinh doanh trong ngành hàng không theo cách riêng.


"Mê mẩn" gốc hoa giấy ngũ sắc 600 triệu đồng, đại gia Việt xuống tiền chơi Tết

Nhiều đại gia Việt sẵn sàng bỏ ra gần nửa tỷ đồng để sở hữu loại hoa giấy ngũ sắc chơi Tết Canh Tý 2020. Giá hoa giấy cổ thụ dao động từ 70-150 triệu đồng/gốc, đặc biệt có gốc còn lên tới hơn 600 triệu đồng.


Nhà giàu Việt cũng có thú chơi xa xỉ, đẳng cấp không kém bạn bè quốc tế

Từ thú chơi xe, chơi nhà cho tới những vấn đề thường nhật như ăn uống, giới nhà giàu Việt cũng phải chịu chơi hết phần người khác.


Các đại gia Việt đang quản lý công ty lớn cỡ nào?

Vingroup, Masan, Vietjet… là nhóm doanh nghiệp tư nhân có vốn hóa và doanh thu thuộc nhóm lớn nhất thị trường hiện nay, góp phần tạo nên khối tài sản của các doanh nhân Việt.


“Đột nhập” những biệt thự trăm tỷ của đại gia Việt

Những nguyên liệu đắt tiền như gỗ quý, vàng, bạc đều được sử dụng để tạo nên những công trình hoành tráng này.