dd/mm/yyyy

Đà lạt

Lâm Đồng: Chợ hoa Đầm Sen mở cửa trở lại khiến giá hoa cúc Đà Lạt tăng vọt trở lại

Ngay sau khi chợ hoa Đầm Sen được hoạt động trở lại, không khí tất bật nhộn nhịp lại đã bắt đầu xuất hiện tại khu chợ này. Nhiều giống hoa đã được các tiểu thương nhập về, đa dạng từ mẫu mã đến chủng loại. Một tiểu thương tại đây cho biết, hiện giá hoa cúc các loại tại TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) bất ngờ tăng vọt.


Lâm Đồng tăng thu hút đầu tư vào nông nghiệp công nghệ cao

Là địa phương có lợi thế về phát triển nông nghiệp, đặc biệt nông nghiệp công nghệ cao, tỉnh Lâm Đồng đang đẩy mạnh công tác thu hút đầu tư vào lĩnh vực này.


Lâm Đồng mong muốn TP.HCM mở cửa chợ Đầm Sen để giúp tiêu thụ hoa Đà Lạt

Hiệp hội hoa Đà Lạt đã có công văn gửi Sở Công thương TP.HCM nhằm hỗ trợ mở cửa chợ hoa Đầm Sen, giúp đỡ tiêu thụ hoa của người dân TP.Đà Lạt.


Lâm Đồng: 46 người tụ tập hát karaoke bất chấp dịch Covid-19

Lực lượng chức năng TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) đã phát hiện 46 người tập trung tại hai quán karaoke có cùng địa chỉ để hát hò giữa lúc cả nước căng mình chống dịch.


Từ Đà Lạt – thành phố thông minh, Lâm Đồng hướng đến chính quyền số

Với TP.Đà Lạt, đơn vị đầu tiên trên cả nước đưa Trung tâm Điều hành thông minh vào việc quản lý nhiều lĩnh vực khác nhau, tỉnh Lâm Đồng đã và đang hướng đến xây dựng chính quyền số, đẩy mạnh cải cách hành chính.


Lâm Đồng: Phát thông báo khẩn tìm người liên quan đến bệnh nhân 6437

Tối 28/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lâm Đồng đã phát đi thông báo khẩn số 1 về việc tìm những người liên quan đến bệnh nhân Covid-19 6437 có lịch trình di chuyển đến 13 điểm trên địa bàn TP.Đà Lạt từ ngày 22-23/5.


Cưỡng chế, tháo dỡ các công trình trái phép, lấn chiếm đất lâm nghiệp

Lực lượng chức năng đã tiến hành cưỡng chế, tháo dỡ đối với các công trình sai phạm, lấn chiếm đất lâm nghiệp tại tiểu khu 158c, 148b địa giới hành chính phường 5 (TP.Đà Lạt, Lâm Đồng).


Cô giáo đánh học sinh bầm tím: Chốt hình thức kỷ luật

Hội đồng kỷ luật trường Tiểu học Trưng Vương (phường 2, TP.Đà Lạt, Lâm Đồng) đã có quyết định kỷ luật đối với cô giáo đánh học sinh bầm tím.


Ảnh hưởng của dịch Covid-19, hoa Đà Lạt bị tiêu thụ chậm, người trồng lỗ nặng

Dịch Covid-19 bùng phát khiến cho nhiều mặt hàng rơi vào tình trạng ế ẩm. Tại Đà Lạt mấy ngày qua, nhiều loại hoa không tiêu thụ được khiến cho nhiều nhà vườn đành ngậm ngùi đổ bỏ hoa ngoài đồng.


Trải nghiệm thú vị khi đến Đà Lạt để Chill cùng âm nhạc

Đà Lạt lãng mạn và rất hợp với âm nhạc thì ai cũng rõ. Thành phố bốn mùa hoa không chỉ nổi tiếng với vô số những quán nhạc tuyệt vời. Nơi này còn thường xuyên xuất hiện trong những MV âm nhạc triệu view của các nghệ sĩ. Và giờ, nó còn là nơi để người yêu nhạc đến thưởng thức những buổi nhạc hoàng tráng nhất.