dd/mm/yyyy

Cua Hoàng đế

Lạ đời những món "sơn hào hải vị" giá chưa đến 100.000 đồng/kg

Thời điểm hiện tại Cù Kỳ đang vào mùa nên giá rẻ chưa đến 100.000 đồng/kg, nhưng điều đáng nói là giá trị về độ ngon của loại hải sản này được ví như cua hoàng đế...


4 loại cua khủng "đắt xắt ra miếng" được giới nhà giàu Việt săn lùng

Để được thưởng thức cua biển khổng lồ nặng từ 1 đến vài kg, thậm chí cả chục kg/con, giới nhà giàu Việt không ngần ngại chi tới cả triệu đồng.


Dịch Covid-19: Tôm hùm Alaska, cua hoàng đế giảm giá mạnh, người dân đổ xô “giải cứu”

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, tôm hùm Alaska và cua hoàng đế giảm giá mạnh trong những ngày qua, khiến người dân đổ xô đi “giải cứu”.


Bất chấp dịch Corona, tôm hùm Alaska, cua hoàng đế tăng giá mạnh

Giữa tâm “bão” Corona, Trung Quốc giảm mạnh nhập khẩu tôm hùm Alaska và cua hoàng đế. Tuy nhiên, giá hai mặt hàng này tại thị trường trong nước vẫn tăng từ 100.000 – 200.000 đồng/kg so với thời điểm trước Tết Nguyên đán.


"Tôm vua, cua chúa" nhập khẩu “cháy hàng” dịp Tết dương lịch

Nếu như chỉ 1 tháng trước Tết dương lịch, giá tôm hùm Alaska dao động từ 1 triệu – 1,1 triệu/kg, cua hoàng đế nhập khẩu Canada giá từ 1,2 – 1,4 triệu/kg thì những ngày cận Tết dương lịch, giá mỗi loại hải sản nhập khẩu cao cấp này đều tăng từ 100.000 – 200.000 đồng/kg mà vẫn không đủ hàng cung cấp cho khách hàng.


Cua hoàng đế vào mùa giảm đến 500.000 đồng/kg

Cua hoàng đế hay còn gọi là cua King Crab, cua Alaska, là một trong những loại hải sản có giá đắt đỏ nhất thế giới. Tuy nhiên, vài ngày gần đây giá cua giảm đến 500.000 đồng/kg do loại cua này vào mùa đánh bắt, nguồn cung cao.


Liều mạng đi bắt cua "hàng khủng", thu nhập hơn nửa tỷ vẫn hãi hùng

Giá bán đắt đỏ nhưng không phải ai cũng biết đằng sau đó là quá trình đánh bắt vô cùng nguy hiểm, vất vả.


Nông sản giá rẻ chưa từng có từ Mỹ "ào" vào Việt Nam

Sau mặt hàng trái cây như Cherry Mỹ ồ ạt về Việt Nam với giá rẻ chưa từng có, người tiêu dùng Việt Nam lại chứng kiến các mặt hàng nông sản giá rẻ khác của Mỹ như cua hoàng đế, tôm hùm Alaska.


Thưởng thức loài cua khổng lồ nổi tiếng, càng to cắn ngập răng khiến thực khách mê mệt

"Cua Hokkaido" thực sự không phải là tên của một loại cua cụ thể. Hokkaido, Nhật Bản nổi tiếng với hải sản hấp dẫn, đặc biệt là cua. Nơi đây có tới 4 loại cua khổng lồ, chỉ cần ăn hết 1 càng cũng đã no căng bụng.


Những hải sản tiền triệu đang được nhà giàu Việt không tiếc tiền mua?

Để mua một con cua hoàng đế Alaska cho bữa ăn, khách hàng phải trả ít nhất 4 triệu đồng. Bào ngư nhập khẩu Australia thậm chí đắt hơn từ 4-7 triệu đồng/kg nhưng chỉ được vài con.