dd/mm/yyyy

Công tác kiểm tra

Hội Nông dân Quảng Nam phát động thi “đua nước rút” với 6 giải thưởng

Ngày 15/9, Hội Nông dân tỉnh Quảng Nam đã phát động đợt thi “đua nước rút” vào những tháng cuối năm 2021 nhằm nâng cao hiệu quả chất lượng tín dụng nguồn vốn cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác.


Bình Định: Phát hiện sai phạm 10.507 triệu đồng, 159.899 m2 đất

UBND tỉnh và các ngành, địa phương đã chỉ đạo tiến hành 70 cuộc thanh tra hành chính và 1.024 lượt kiểm tra, thanh tra chuyên ngành trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội.


Kiểm soát chặt chẽ xe cứu thương, xe cộng vụ và xe luồng xanh vào Thành phố

Để tránh tình trạng các đối tượng lợi dụng xe luồng xanh, xe cứu thương, xe công vụ... để thực hiện các hành vi vi phạm quy định phòng, chống dịch, 23 chốt kiểm soát vào thủ đô đều đã tăng cường các biện pháp kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ hơn.


Hà Tĩnh: Thi tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn diễn ra suôn sẻ, an toàn

Sáng 7/7, 17.300 thí sinh đã có mặt tại 35 điểm thi, chính thức bước vào ngày thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 ở Hà Tĩnh. Công tác kiểm tra y tế được thực hiện nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho kỳ thi.


Nhân viên Nội Bài nỗ lực đảm bảo hoạt động bay bất chấp đợt nắng nòng khắc nghiệt đầu hè 2021

Nắng nóng như thiêu, nền nhiệt trên khu bay Nội Bài chạm mốc 56 độ C không làm nản lòng những người lao động nơi đây, những con người thầm lặng góp phần đảm bảo những chuyến bay an toàn.


Bình Định: Đang khỏe mạnh, bò bỗng dưng nổi u cục bất thường, nông dân "lo sốt vó"

Tình trạng bệnh viêm da nổi cục ở bò bùng phát tại một số địa phương trong tỉnh Bình Định, khiến nhiều nông dân lo lắng.


PC Lâm Đồng: Đảm bảo cung cấp điện trong thời gian bầu cử

Công ty Điện lực Lâm Đồng đã thực hiện nhiều giải pháp, kiểm tra hệ thống điện tại các điểm bầu cử trên địa bàn toàn tỉnh nhằm đảm bảo cung cấp điện trong thời gian diễn ra bầu cử.


Giáng chức Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự TP.HCM

Bộ Tư pháp vừa có quyết định giáng chức ông Vũ Quốc Doanh- Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự TP.HCM xuống làm Cục phó.


Thanh Hóa: Nhiều hàng quán ngoài trời tạm đóng cửa phòng dịch Covid-19

Từ vài ngày trước, để phòng tránh dịch bệnh Covid-19 xâm nhập vào địa bàn, nhiều cửa hàng ăn uống, giải trí ngoài trời ở Thanh Hóa đã tạm thời đóng cửa. Đối với một số ít cơ sở kinh doanh còn mở cửa thì việc giãn cách và các biện pháp phòng chống dịch bệnh được thực hiện nghiêm ngặt.


Quảng Ninh kêu gọi tiêu thụ nông sản cho nông dân vùng dịch

UBND tỉnh Quảng Ninh đề nghị các cơ quan, đơn vị và các đoàn thể chính trị - xã hội tại tỉnh chia sẻ, tích cực giúp đỡ nông dân trong việc tiêu thụ sản phẩm nông sản.