dd/mm/yyyy

Chương trình mỗi xã một sản phẩm

Thanh Hóa có thêm 38 sản phẩm OCOP 3 sao, 4 sao, nhiều sản phẩm có sức cạnh tranh thị trường

Tại Hội nghị đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP đợt 4 năm 2021 tỉnh Thanh Hóa, có thêm 38 sản phẩm OCOP đạt chuẩn 3-4 sao. Tổng số sản phẩm được đánh giá, xếp hạng đến thời điểm hiện tại là 158 sản phẩm.


OCOP Bắc Giang: Thận trọng, chặt chẽ, không chạy theo số lượng mà tập trung vào chất lượng

Đến nay, Bắc Giang có là 117 sản phẩm được xếp hạng OCOP từ 3 sao trở lên, trong đó có 34 sản phẩm 4 sao, 83 sản phẩm 3 sao.


TT-Huế: Yêu cầu không chạy theo phong trào trong thực hiện Chương trình OCOP

Ngày 16/9, Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, UBND tỉnh vừa chỉ đạo rà soát tổng thể để thực hiện Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) sát với tình hình thực tế, không chạy theo phong trào.


Quảng Nam: Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP 2021 gồm những ai?

UBND tỉnh Quảng Nam vừa ban hành Quyết định thành lập Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tỉnh Quảng Nam năm 2021 (Hội đồng cấp tỉnh) và Tổ tư vấn giúp việc Hội đồng cấp tỉnh.


Tân Uyên làm gì để xây dựng sản phẩm OCOP?

Nhận thức rõ ý nghĩa quan trọng của chương trình OCOP, huyện Tân Uyên (Lai Châu) đã và đang tập trung chỉ đạo, triển khai thực hiện với các giải pháp đồng bộ. Huyện Tân Uyên cũng đã hoàn thành đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP đợt 1 năm 2021, với 7 sản phẩm được xếp hạng từ 3 – 4 sao.


Hội Nông dân Đà Nẵng tọa đàm đẩy mạnh phát triển Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm”

Vừa qua, Hội Nông dân (Hội ND) TP Đà Nẵng tổ chức chương trình tọa đàm với chủ đề Vai trò của HND trong xây dựng và thúc đẩy phát triển sản phẩm OCOP Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.


Thanh Hóa: Thêm 25 sản phẩm OCOP đạt chuẩn từ 3-4 sao, nâng sao

Tại Hội nghị đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP đợt 2 năm 2021 tỉnh Thanh Hóa, có thêm 24 sản phẩm OCOP đạt chuẩn 3-4 sao và 1 sản phẩm được nâng từ 3 lên 4 sao, tổng số sản phẩm được đánh giá xếp hạng đến thời điểm hiện tại là 100 sản phẩm.


Bình Phước: Nhờ "mỗi xã một sản phẩm" mà nhiều nông sản ở đây được "nổi tiếng" khắp cả nước

Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) vì mục tiêu phát triển các đơn vị sản xuất, kinh doanh sản phẩm truyền thống, có lợi thế của địa phương. Từ đó, góp phần tái cơ cấu ngành nông nghiệp theo hướng gia tăng giá trị.


Nông dân Thủ đô trồng rau đạt chuẩn OCOP, vừa bán giá cao vừa xuất đi nước ngoài

Thực hiện Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP), Hội ND TP.Hà Nội đã phối hợp tổ chức và triển khai sâu rộng Chương trình đến hội viên nông dân. Đến nay, toàn thành phố đã phân hạng được hơn 1.000 sản phẩm OCOP, trong đó các chủ thể tham gia chương trình chiếm số lượng đông đảo là hội viên nông dân.


Quảng Nam: Quế Sơn có bao nhiêu sản phẩm đạt chuẩn OCOP 3 sao?

Sau 3 năm triển khai thực hiện Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP), huyện Quế Sơn đã có 8 sản phẩm được công nhận OCOP 3 sao cấp tỉnh.