dd/mm/yyyy

Chương trình hợp tác

Trung tâm Khuyến nông Quốc gia hợp tác với doanh nghiệp Thái Lan chuyển đổi số cho nông dân nuôi bò sữa, gà, tôm

Ông Lê Quốc Thanh - Giám đốc Trung tâm Khuyến nông Quốc gia và ông Nguyễn Mạnh Long - đại diện Công ty CP True Digital Vietnam (doanh nghiệp 100% vốn từ Thái Lan) vừa ký biên bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu, chuyển giao công nghệ nông nghiệp.


Cục Bảo vệ Thực vật và Viettel hợp tác xây dựng app 'bắt bệnh' cho lúa

Hai bên sẽ hợp tác xây dựng app giúp nông dân có thể tự kiểm tra sâu bệnh hại lúa trên đồng ruộng và đưa ra biện pháp phòng trừ hiệu quả.


VUSTA ký kết hợp tác với Bộ Khoa học và Công nghệ

Bộ Khoa học và Công nghệ đã cùng Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) ký kết hợp tác giai đoạn 2021 - 2030 nhằm mục đích tập hợp, phát huy tiềm lực đội ngũ khoa học công nghệ và phát triển đất nước.


Sở hữu ngay xe Mercedes- Benz chỉ từ 5 triệu đồng/tháng cùng TPBank và Vietnam Star

Đây là chương trình hợp tác đặc biệt giữa TPBank và Mercedes-Benz Vietnam Star nhằm đem lại cơ hội sở hữu những dòng xe cao cấp của hãng với chi phí trong tầm tay chỉ từ 5 triệu đồng/tháng.


Góp phần giải quyết nhu cầu về con giống, Grobest tiếp tục đồng hành với người nuôi tôm

Con giống tốt giúp tôm nhanh lớn, khỏe mạnh và có khả năng kháng bệnh cao, từ đó người nuôi tôm có thể kỳ vọng về những mùa vụ thành công. Giúp bà con tiếp cận nguồn tôm giống chất lượng, đa dạng, chương trình hợp tác con giống của Grobest vì thế đã và đang được nhiều người đón nhận.


Lãnh đạo VinSmart tiết lộ kế hoạch mang nhiều sản phẩm flagship sang Mỹ

VinSmart đang có kế hoạch mang các sản phẩm có công nghệ dẫn đầu, trong đó có Vsmart Aris Pro - một trong những chiếc điện thoại có màn hình vô khuyết đầu tiên trên thế giới, được sản xuất bởi chính người Việt tới thị trường Mỹ.


Thành lập Ban thường trực phối hợp hành động phòng chống xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ

Ngày 4/11/2020, tại Hà Nội, Chương trình hợp tác phòng chống xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ (Chương trình Hành động 168) giai đoạn III đã tổ chức phiên họp lần thứ nhất và Tọa đàm triển khai chương trình phối hợp thực thi quyền sở hữu trí tuệ giai đoạn 2020 – 2022.


Facebook hợp tác toàn diện với Thừa Thiên - Huế

Huế là địa phương đầu tiên có chương trình hợp tác toàn diện với Facebook. Chương trình này được triển khai cả 5 trụ cột của chiến dịch Facebook vì Việt Nam.