dd/mm/yyyy

Chủ tịch Hội Nông dân

Bình Thuận: Cá thát lát đặc sản con đã to lắm rồi, nhưng vì sao nông dân đành phải bấm bụng nuôi "báo cô"?

Mỗi tuần chi phí hơn 5 triệu đồng tiền cám cho cá ăn, nếu nhân với 4 tuần trong 1 tháng thì hơn 20 triệu đồng. Những hộ thí điểm mô hình: “Nuôi cá thát lát cườm an toàn sinh học bằng thức ăn công nghiệp theo liên kết chuỗi” ở xã Thuận Hòa (huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận) như đang ngồi trên đống lửa...


Hội Nông dân tỉnh Điện Biên gửi thư cảm ơn Báo NTNN/Điện tử Dân Việt hỗ trợ người dân vùng dịch Nậm Pồ

Hội Nông dân tỉnh Điện Biên vừa có thư cảm ơn tới Báo Nông thôn Ngày nay/ Điện tử Dân Việt vì những ủng hộ, hỗ trợ kịp thời tới người dân vùng tâm dịch huyện Nậm Pồ (Điện Biên).


Hội Nông dân tỉnh Bắc Giang gửi lời cảm ơn Báo NTNN/Dân Việt hỗ trợ người dân vùng dịch

Hội Nông dân tỉnh Bắc Giang vừa gửi lời cảm ơn tới Báo NTNN/Điện tử Dân Việt đã có chương trình hỗ trợ tới người dân vùng dịch Song Khê, TP.Bắc Giang, Bắc Giang.


Chủ tịch Hội NDVN Lương Quốc Đoàn: Trăn trở lớn nhất của tôi là thay đổi mạnh mẽ phương thức tập hợp nông dân

Ngay sau khi đảm nhận vị trí người đứng đầu Hội Nông dân Việt Nam, ông Lương Quốc Đoàn đã chia sẻ với báo Dân Việt những tâm tư của ông trong giai đoạn tới. Theo đó, việc ông trăn trở nhất, đó là làm sao thay đổi mạnh mẽ được phương thức tập hợp nông dân và phát huy vai trò chủ thể của người nông dân.


Bắt nhóm thanh niên thủ súng K59 cùng 15 viên đạn chuẩn bị hỗn chiến

Ngày 24/5, Công an quận Bình Tân, TP.HCM cho hay đã bàn giao đối tượng Phạm Linh Cường (SN 1986, ngụ huyện Bình Chánh, TP.HCM) cùng tang vật là khẩu súng K59 cùng 15 viên đạn cho Công an TP.HCM để điều tra theo thẩm quyền.


Đồng Nai: 2 ứng cử viên bầu vào HĐND tỉnh là cán bộ Hội ND tiếp xúc cử tri huyện Xuân Lộc

Cử tri tại huyện Xuân Lộc đã bày tỏ sự tin tưởng; đồng thời, đánh giá cao Chương trình hành động của 2 ứng viên là cán bộ Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai và mong muốn, khi trúng cử sẽ không phụ lòng các cử tri.


Chuyện bầu cử ở Quảng Ninh: Khi tiếng nói của người nông dân ngày càng được lắng nghe

Không phải ngẫu nhiên mà Hội Nông dân tỉnh Quảng Ninh được giao nhiệm vụ nắm bắt thông tin, giám sát về bầu cử ở 33 xã, phường của TP.Hạ Long. Đó là trọng trách, vai trò đại diện cho tiếng nói, nguyện vọng và là điểm tựa vững chắc cho nông dân trên hành trình phát triển, hội nhập.


Đồng Nai: Hội Nông dân giải ngân 1,9 tỷ vốn Quỹ hỗ trợ nông dân cho các dự án nuôi bò, nuôi heo, trồng xoài

Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai vừa tổ chức giải ngân vốn cho 3 dự án nuôi bò, nuôi heo, trồng xoài tại huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) với tổng số tiền 1,9 tỷ đồng.


Tiếp xúc cử tri trước bầu cử đại biểu HĐND, Chủ tịch Hội ND và Giám đốc Sở NNPTNT tỉnh Lâm Đồng nói gì?

Trong quá trình tiếp xúc cử tri, hai thủ lĩnh về tam nông tỉnh Lâm Đồng đã “hứa” sẽ làm tốt vai trò là cầu nối giữa nông dân với cơ quan nhà nước, dành nhiều thời gian để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của người dân nếu trúng cử đại biểu HĐND.


Lần đầu ứng cử đại biểu HĐND, "thủ lĩnh" nông dân Yên Bái chuẩn bị chương trình hành động gì?

Kỳ bầu cử năm nay là lần đầu tiên ông Giàng A Câu - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Yên Bái ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Yên Bái. Hiểu rõ nỗi vất vả của người nông dân miền núi, do vậy, ông đã chuẩn bị rất kỹ chương trình hành động, mong muốn giúp người nông dân vùng cao dần thoát nghèo, tiến tới làm giàu.