dd/mm/yyyy

Chốt kiểm soát

Lập hàng rào dây thép gai để ngăn người dân vi phạm tại khu vực phong tỏa

Để tránh tình trạng người dân có thể trèo tường hoặc chuyển đồ ra ngoài, lực lượng chức năng đã tiến hành lập hàng rào dây thép gai dọc tuyến đường Hồng Hà (phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), nơi có nhiều đoạn cầu thang thông ra ngoài.


Clip: Chiến sĩ cảnh sát nhường suất ăn tối cho cậu bé lang thang

Cậu bé người gầy sạm, đen nhẻm rưng rưng đón hộp cơm từ người chiến sĩ cảnh sát sau khi được sát khuẩn tay cẩn thận.


Hà Nội ra công điện khẩn trong đêm: Tuyệt đối không để người dân ra khỏi thành phố

"Tuyệt đối không để người dân di chuyển ra ngoài địa bàn Thành phố trong thời gian giãn cách xã hội theo đúng quy định tại Công điện số 1063 của Thủ tướng Chính phủ", Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh yêu cầu.


CSGT TP.HCM nhường cơm trưa cho người mắc kẹt, động viên bà con quay đầu

Căng mình dưới cái nắng như đổ lửa, các chiến sỹ CSGT TP.HCM vẫn nhường lại suất cơm của mình cho những người đang “mắc kẹt” tại chốt kiểm soát cửa ngõ.


Chủ tịch Đà Nẵng thị sát điểm nóng Covid-19: "Phải cung cấp nguồn thực phẩm đến tận nơi cho người dân"

Yêu cầu Sở Công Thương phải đảm bảo cung cấp nguồn thực phẩm đến tận nơi cho người dân. Không để xảy ra tình trạng thiếu nguồn cung buộc người dân phải đi lại nhiều nơi để mua lương thực.


Video: Cảm động người phụ nữ Nghệ An chờ đến 12 giờ đêm hỗ trợ tiền cho người chạy xe máy về quê tránh dịch

Chiều ngày 30/7, tại chốt kiểm soát cầu Bến Thủy (tỉnh Nghệ An) có một người phụ nữ đã chờ đến tận 24h đêm với thùng tiền ghi dòng chữ “Mỗi người đi xe máy về quê vui lòng nhận 500K”. Người phụ nữ đó là chị Đinh Thu Hiền, trú tại TP.Vinh, tỉnh Nghệ An.


Nhật ký: Một ngày căng mình ở chốt kiểm soát dịch Covid-19 Hà Nội

Phơi mình dưới cái nắng nóng gay gắt giữa mùa hè, hay ướt sũng dưới những trận mưa hàng giờ đồng hồ, thậm chí còn bị nghe mắng, dọa..., thế nhưng, những con người ấy vẫn kiên trì bám trụ tại các chốt trực phòng chống dịch Covid-19 của Thủ đô.


CSGT bám mặt đường, "đội nắng" gần 40 độ C để kiểm soát xe ra vào cửa ngõ Thủ đô

Giữa thời tiết trưa nắng, oi bức của mùa hè ở Hà Nội, lực lượng liên ngành (gồm công an, quân đội, y tế...) vẫn bám các chốt kiểm soát dịch Covid-19 ở các cửa ngõ, đặc biệt là cảnh sát giao thông.


Đe dọa cán bộ chốt kiểm dịch, người phụ nữ bị xử phạt

Bà B. bị xử phạt hành chính về hành vi đe dọa cán bộ chốt kiểm soát dịch giáp ranh địa bàn Quảng Nam và TP.Đà Nẵng.


Thành ủy Hà Nội ra Chỉ thị trong đêm tăng cường trách nhiệm trong chống dịch Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, với tinh thần "chống dịch như chống giặc", trong đêm, Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội đã chỉ đạo 6 nhiệm vụ trọng tâm trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.