dd/mm/yyyy

chống ung thư

Loại hạt là “kho” chứa sắt, rất bổ máu, giàu protein còn giúp giảm cân

Đây là loại hạt có nguồn gốc từ các nước Trung Đông, giàu vitamin, khoáng chất và chất xơ, mang lại nhiều lợi ích sức khỏe.


Nhiều người ngày nào cũng ăn khoai lang luộc, vậy có tốt không?

Khoai lang là dạng tinh bột được nhiều người lựa chọn thay thế cho cơm bởi nhiều lợi ích sức khỏe, nhưng ngày nào cũng ăn khoai lang có tốt không?


Củ này bán la liệt ở chợ, giá rẻ bèo, chống ung thư hiệu quả

Riềng đã được chứng minh là loại thảo dược chống ung thư vượt trội, có tác dụng với nhiều loại ung thư khác nhau.


Loại thịt nên chế biến cho bữa cơm gia đình để “né” bệnh ung thư gan

Một nghiên cứu khoa học đã chứng minh tiêu thụ loại thịt này có thể giúp giảm nguy cơ mắc loại ung thư phổ biến nhất trên toàn thế giới - ung thư gan.


Loại rau này là "thần dược" chống lão hóa, ngừa ung thư nhưng ít người ăn

Loại rau này chứa hơn 20 loại khoáng chất và axit amin cần thiết cho cơ thể và nhiều loại vitamin, canxi, sắt, kẽm, carotene, kali, natri, phốt pho và các nguyên tố vi lượng khác...


Vì sao bạn nên thường xuyên ăn chuối đúng cách?

Chuối là loại quả được các chuyên gia khuyên nên ăn thường xuyên, vậy vì sao bạn nên thường xuyên ăn chuối?


Ai cũng tưởng cỏ dại nhưng loại rau này là vị thuốc quý, có thể phòng ung thư, chống lão hóa

VOV.VN - Rau hẹ nếu chỉ nhìn qua ai cũng nhầm tưởng đây chỉ là loại cỏ dại, nhưng loại rau này chính là vị thuốc quý trong Đông y.


Hạt này bán đầy chợ, là món ăn sáng dân dã giúp hạ đường huyết, chống ung thư

Đây là rất quen thuộc với nhiều người nhưng ít ai biết trong loại hạt này có chứa chất xơ, vitamin và các khoáng chất như kali, magie, sắt, kẽm, flavonoid giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh mạn tính như bệnh tiểu đường, tim mạch...


5 "siêu thực phẩm" giúp kéo dài tuổi thọ, chống ung thư, bạn nên ăn thường xuyên

Thường xuyên bổ sung những loại thực phẩm này vào chế độ ăn uống hằng ngày sẽ giúp nâng cao sức khỏe và kéo dài tuổi thọ.


Một bộ phận ít chú ý đến ở củ dền lại được công nhận cực giàu dưỡng chất

Mọi người thông thường chỉ sử dụng nhiều củ dền, trong đó có một bộ phận lại thường bỏ qua. Trong khi đó, bộ phận này được CDC Mỹ công nhận giàu dưỡng chất nhất.