dd/mm/yyyy

Chợ truyền thống

Người dân tại TP.HCM đi chợ, siêu thị phải có "thẻ xanh Covid"

Người dân, nhân viên, tiểu thương chợ truyền thống muốn hoạt động mua bán trong chợ, siêu thị tại TP.HCM đều cũng phải có "thẻ xanh Covid", theo Bộ tiêu chí đánh giá hoạt động an toàn mới được ban hành.


Đà Nẵng: Người dân "vùng xanh" được đi chợ, siêu thị, nhà máy được hoạt động tối đa với 70% số người

Lãnh đạo UBND TP.Đà Nẵng vừa ký ban hành quyết định cho nhà máy, xí nghiệp, cơ quan công sở hoạt động tối đa 70% số người; cho phép người dân "vùng xanh" đi chợ, siêu thị.


TP.HCM: Shipper sẽ hoạt động liên quận, các chợ truyền thống dần mở cửa

Shipper sẽ hoạt động liên quận và các chợ truyền thống dần mở cửa. Đó là những giải pháp cần thiết giúp tăng cường phân phối nguồn hàng thực phẩm đến người tiêu dùng.


Tỉnh Bình Dương lên phương án mở lại chợ truyền thống

Sở Công Thương tỉnh Bình Dương lên phương án cho phép chợ truyền thống trên địa bàn tỉnh sẽ hoạt động trở lại. Tiểu thương và khách hàng đến mua sắm tại các chợ truyền thống phải được tiêm đủ 2 mũi vaccine hoặc mũi 1 sau 14 ngày.


TP.HCM dự tính mở lại chợ truyền thống

Sở Công Thương TP.HCM cho biết, đang nghiên cứu đề xuất phương án mở lại các chợ truyền thống nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân.


TP.HCM dự định mở lại chợ truyền thống

Sở Công Thương TP.HCM cho biết, đang nghiên cứu đề xuất phương án mở lại các chợ truyền thống nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân.


TP.HCM tính chuyện mở lại chợ truyền thống

Sở Công Thương TP.HCM cho biết, đang nghiên cứu đề xuất phương án mở lại các chợ truyền thống nhằm đáp ứng nhu cầu hàng hóa của người dân.


VinID “chạy tiếp sức” cùng người dân trong tâm dịch Hà Nội

Không chỉ cung cấp nền tảng Đi chợ online an toàn, bình ổn giá giúp tiết kiệm cho khách hàng tại Hà Nội, VinID còn trở thành cầu nối yêu thương của hơn 11 triệu người dùng, cùng chia sẻ khó khăn cho người dân trong tâm dịch.


Ngày 7/9, dự kiến mở lại chợ đầu mối Bình Điền

Lãnh đạo Sở Công Thương TP.HCM cho biết, thành phố không có chủ trương đóng cửa các chợ truyền thống. Việc các chợ tạm dừng hoạt động thời gian qua là do yêu cầu phòng chống dịch.


TP.HCM: Dự kiến mở lại chợ đầu mối Bình Điền ngày 7/9

Tại cuộc họp chiều 5/9, lãnh đạo Sở Công Thương TP.HCM cho biết, thành phố không có chủ trương đóng cửa các chợ truyền thống. Việc các chợ tạm dừng hoạt động thời gian qua là do yêu cầu phòng chống dịch.