dd/mm/yyyy

Chợ đầu mối Long Biên

Hà Nội: Tiểu thương chợ đầu mối Long Biên "khóc dòng" vì giá cam, bưởi quá rẻ, cam đặc sản chỉ 8.000 đồng/kg

Thị trường tiêu thụ giảm 60 - 70%, cam phải chất đống, thậm chí đổ bỏ vì không ai mua. Tiểu thương buồn bã vì cam khó tiêu thụ hoặc phải bán với giá rẻ. Đó là thực tế được Phóng viên (PV) Trangtraiviet ghi nhận được tại chợ đầu mối Long Biên- chợ nông sản lớn nhất của Hà Nội.


Tiểu thương chợ Long Biên tấp nập chuẩn bị các phần quà hướng về miền Trung

Những ngày này, các tiểu thương chợ Hải sản Long Biên tấp nập hơn ngày thường bởi họ đang chuẩn bị các phần quà gửi tới đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề vì lũ lụt.


Trồng thứ quả lạ trên triền dốc, nông dân hái mỏi tay hơn 2.000 tấn quả/năm

Thời điểm này, người dân tại các xã Tân Mỹ, Hoàng Việt... huyện Văn Lãng (Lạng Sơn) đang tất bật với công việc trèo hái Hồng Vành khuyên. Thứ quả lúc tươi thì chát xít, ngâm 2 đêm lại ngọt giòn, phủ những lớp như đường cát li ti lấp lánh mang lại giá trị kinh tế cho người dân huyện biên giới này.


Clip: Phòng Covid-19, chợ đầu mối lớn nhất Hà Nội thành “lá chắn” đặc biệt

Trước việc xuất hiện các ca bệnh Covid-19 trong cộng đồng, thời gian qua, tại chợ đầu mối Long Biên (Ba Đình, Hà Nội), các giải pháp ứng phó phòng, chống dịch bệnh đã được thực hiện nhằm đảm bảo cho hàng trăm lượt người, phương tiện đến mua bán hàng ngày.


Hà Nội tăng cường đảm bảo an toàn thực phẩm chợ đầu mối

Mới đây, Sở NNPTNT Hà Nội đã tiến hành kiểm tra công tác đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) tại 2 chợ đầu mối và 3 chợ có tính chất đầu mối trên địa bàn. Theo đánh giá của Sở NNPTNT Hà Nội, nhìn chung công tác bảo đảm ATTP tại các chợ này đã có nhiều chuyển biến tích cực.


Nghi bảo kê chợ ở Long Biên: Chủ tịch Hà Nội chỉ đạo nóng

Ngày 21.9, Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Đức Chung có công văn gửi Công an TP.Hà Nội khẩn trương điều tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật, báo cáo thành ủy, UBND TP trước ngày 30.9 về việc phản ánh liên quan đến hoạt động bảo kê tại chợ Long Biên.


70% chợ đầu mối, chợ hạng 2 Hà Nội chưa cam kết kinh doanh an toàn

70%  chợ đầu mối, chợ hạng 2 chưa cam kết kinh doanh thực phẩm an toàn là con số được đưa ra trong báo cáo mới đây của Sở NNPTNT Hà Nội gửi Bộ NNPTNT về thực trạng công tác quản lý an toàn thực phẩm chợ đầu mối nông sản, chợ dân sinh kinh doanh nông sản.


Chợ đầu mối Long Biên Hà Nội sắp bị xóa sổ?

Theo Quyết định Quy hoạch tổng thể phát triển mạng lưới chợ toàn quốc đến 2025, chợ đầu mối Long Biên sẽ bị xóa bỏ hoặc di dời.