dd/mm/yyyy

Chất gây ung thư

Bốn kiểu ăn rau rất có hại, nên tránh xa

Bốn kiểu ăn rau dưới đây sẽ gây hại cho sức khoẻ, bạn nên biết để tránh xa.


Uống mật ong buổi sáng cực tốt cho sức khỏe, cách pha mật ong uống để không mắc 4 sai lầm này

Mật ong cung cấp nhiều năng lượng tương đương với các thực phẩm nên nhiều người có thói quen không ăn sáng, chỉ uống mật ong pha nước ấm.


Quả gấc mang nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng ăn sai cách thế này cực kỳ nguy hiểm

Quả gấc có tác dụng rất tốt cho sức khỏe con người như tăng cường thị lực, đẹp da, phòng chống ung thư, giảm cholesterol...Tuy nhiên những sai lầm khi ăn quả gấc có thể không tận dụng hết công dụng mà còn biến thành chất độc.


WHO: Chất tạo ngọt aspartame có thể gây ung thư

WHO thông báo xếp chất làm ngọt nhân tạo aspartame - được sử dụng phổ biến trong một số thực phẩm và đồ uống - vào danh sách 'các chất có thể gây ung thư cho con người'.


Mỳ ăn liền Hảo Hảo tại Việt Nam không chứa chất gây ung thư Ethylene Oxide

Bộ Công Thương đã rà soát lại các kết quả kiểm tra, hậu kiểm tiến hành từ giai đoạn 2019 đến nay đối với các sản phẩm tương tự của Acecook Việt Nam. Kết quả kiểm tra ban đầu cho thấy, Công ty cổ phần Acecook Việt Nam chấp hành đầy đủ các quy định pháp luật về an toàn thực phẩm.


Bộ Công Thương đã kịp thời vào cuộc vụ sản phẩm mì tôm Hảo Hảo chứa chất Ethylene Oxide

“Hội Bảo vệ người tiêu dùng hoan nghênh Bộ Công Thương đã kịp thời chỉ đạo các đơn vị chức năng vào cuộc, xác minh thông tin liên quan đến hai sản phẩm này, kiểm tra làm rõ, xác định các vi phạm nếu có để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng” - ông Nguyễn Mạn


7 sai lầm chết người khi sử dụng lò vi sóng

Là thiết bị đa năng, nhanh chóng, nhưng nếu sử dụng lò vi sóng không đúng cách có thể gây hại trực tiếp tới người dùng.