dd/mm/yyyy

cấp phép

TQ cấp phép sản xuất lô thuốc đầu tiên chống virus Corona hiệu quả

Hôm 16/2, chính quyền thành phố Thai Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, cho biết một loại thuốc cho thấy hiệu quả trong việc điều trị bệnh nhân nhiễm virus Corona chủng mới (COVID-19) đã được cấp phép để sản xuất.


Chưa được cấp phép, Gold game Việt Nam đã quảng cáo rầm rộ game "dự đoán kết quả bóng đá"

Chưa được cơ quan chức năng cấp phép, nhưng game dự đoán kết quả bóng đá có thưởng, thế nhưng Công ty cổ phần Gold game Việt Nam đã quảng cáo rầm rộ trên website của công ty này. Theo thể lệ công bố, người chơi phải nạp tiền vào tài khoản để dự đoán kết quả…


Vì sao Chính phủ cấm, Bộ Công Thương vẫn cấp phép xuất khẩu khoáng sản thô?

Nhiều năm trở lại đây, Chính phủ đã ban hành các văn bản chỉ đạo dừng xuất khẩu khoáng sản thô. Tuy nhiên, thời gian qua, do một số loại khoáng sản không tiêu thụ được trong thị trường nội địa, Bộ Công Thương và một số địa phương đã cấp phép xuất khẩu nhằm “gỡ khó” cho doanh nghiệp.


Hà Nội: Bị tố 'vẽ' thêm tầng, lộ thêm sai phạm đã được “hợp thức hoá” tại The Eden Rose

Ngoài việc bị người mua nhà "tố" xây vượt tầng để bán, UBND huyện Thanh Trì còn cho biết, chủ đầu tư dự án The Eden Rose ở xã Thanh Liệt là Công ty CP Đầu tư Bất động sản Thanh Trì còn xây dựng công trình “Trường mầm non” không phép.


Ông Đoàn Ngọc Hải sai phạm gì trong quản lý đô thị?

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân khi trả lời chất vấn của cử tri quận Thủ Đức cho rằng, ông Đoàn Ngọc Hải tích cực trong công tác lập lại trật tự vỉa hè, nhưng cũng là người ký các giấy phép xây dựng sai quy hoạch nên phải chịu trách nhiệm.


Công trình hàng chục tỷ xây dựng "chui" giữa vùng lõi vịnh Hạ Long

Mặc dù chưa có đánh giá tác động môi trường, chưa có giấy phép xây dựng nhưng các đơn vị thi công đã tập kết máy móc, đưa vật liệu thi công rầm rộ ở vùng lõi di sản thiên nhiên Thế giới - vịnh Hạ Long.


Bình Phước dừng cấp phép dự án bất động sản dưới 5 ha

Nếu tỉnh tiếp tục chấp thuận chủ trương đầu tư các dự án nhỏ, lẻ, không có kiểm soát có thể dẫn đến nguy cơ vỡ quy hoạch, rối loạn thị trường.


Kinh doanh ế ẩm, HTC tính đường cấp phép thương hiệu

HTC đã có một thời gian cực kỳ khó khăn gần đây và theo báo cáo mới, công ty có thể sớm đi theo bước chân của BlackBerry.


Lê Âu Ngân Anh hành động bất ngờ vì không được cấp phép thi quốc tế

Theo đó, Lê Âu Ngân Anh đã có những phản ứng bất ngờ trước thông tin Cục Nghệ thuật Biểu diễn không cấp phép cho cô tham dự Miss Intercontinental 2018.


Cấp phép vận chuyển 3 cây cổ thụ trước 15.6

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình vừa có ý kiến về việc giải quyết đối với 3 cây cổ thụ do phương tiện chở quá tải đang được trồng tạm trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.