dd/mm/yyyy

Bộ đội biên phòng

Nông thôn Tây Bắc: Biên phòng Điện Biên bắt đối tượng sau 3 năm trốn nã

Bộ đội Biên Phòng Điện Biên phối hợp với các lực lượng chức năng bắt giữ một đối tượng nhiều năm lẩn trốn về tội "vô ý làm chết người"...


Đại tá Phạm Văn Phong bị Ban Bí thư cách tất cả chức vụ Đảng

Ban Bí thư Trung ương Đảng đã thi hành kỷ luật bằng hình thức cách chức tất cả chức vụ trong Đảng đối với đại tá Phạm Văn Phong; khai trừ ra khỏi Đảng với 3 trường hợp khác.


Lính biên phòng nơi “sống lưng khủng long”

Cái tên mốc biên giới 1305 ở Bình Liêu (tỉnh Quảng Ninh) giờ đây không còn xa lạ với nhiều người, nhất là người thích du lịch, khám phá. Nhưng ít người để ý đến cuộc sống gian khổ, thầm lặng của những chiến sĩ Bộ đội Biên phòng (BĐBP), đang ngày đêm bảo vệ những cột mốc thiêng liêng vùng Đông Bắc.


Nông thôn Tây Bắc: Điện Biên đảm bảo chủ quyền an ninh biên giới

Thời gian qua, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên đã chủ động triển khai các biện pháp thực hiện tốt nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới, đấu tranh với các loại tội phạm. Trong đó, Phong trào Toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia được xem là giải pháp quan trọng hàng đầu.


Đại tá Võ Tiến Nghị giữ chức Cục trưởng Cục Trinh sát Bộ đội Biên phòng

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng quyết định điều động, bổ nhiệm đại tá Võ Tiến Nghị, Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục Trinh sát Bộ đội Biên phòng.


Chuyện về người Bộ đội Biên phòng trên "sống lưng khủng long"

Cái tên mốc biên giới 1305 ở Bình Liêu (Quảng Ninh) giờ đây không còn xa lạ với nhiều người, nhất là với các bạn trẻ thích du lịch, khám phá. Nhưng ít người để ý đến cuộc sống gian khổ, thầm lặng của những Bộ đội Biên phòng, đang ngày đêm bảo vệ những cột mốc thiêng liêng vùng Đông Bắc.


An Giang: Tạm giữ 40kg thảo mộc nghi là cần sa vận chuyển qua biên giới

Lực lượng biên phòng của tỉnh An Giang đã phát hiện các đối tượng vận chuyển 40kg thảo mộc nghi là cần sa qua đường biên giới.


Đại tá Phạm Thái Sơn bị cách tất cả chức vụ trong Đảng

Đại tá Phạm Thái Sơn, Phó Chủ nhiệm Cục Hậu cần (Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng) đã bị Ban Bí thư thi hành kỷ luật bằng hình thức cách chức tất cả chức vụ trong Đảng.


Bộ đội Biên phòng mở đợt cao điểm phòng, chống tội phạm dịp Tết Nguyên đán 2022

Lực lượng Bộ đội Biên phòng có kế hoạch thực hiện đợt cao điểm phòng, chống tội phạm dịp Tết Nguyên đán năm 2022, đồng thời tăng cường công tác nắm tình hình, duy trì tuần tra, kiểm soát chặt chẽ khu vực biên giới, vùng biển...


Nhiều sĩ quan quân đội bị Ủy ban Kiểm tra Trung ương cách chức và khai trừ Đảng

Tại kỳ họp thứ chín, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã thi hành kỷ luật bằng hình thức cách chức và khai trừ Đảng nhiều sĩ quan quân đội.