Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Vườn thực vật nhiệt đới và cá sấu Atagawa đã hợp tác với nhà sản xuất bia Hansharo Beer Brewing để tạo ra một sản phẩm độc đáo từ chuối được kỳ vọng sẽ thu hút và khôi phục lưu lượng khách du lịch, vốn đã giảm đi rất nhiều kể từ đại dịch Covid-19.
Vườn thực vật nhiệt đới và cá sấu Atagawa có 120 cây chuối thuộc 20 giống. Khi quả chín, sẽ được hái cẩn thận từng quả một và gửi đến nhà máy bia Hansharo, nơi sản xuất khoảng 50 loại bia mỗi năm. Theo nhà sản xuất bia Junpei Yamada, 12 kg chuối được làm thành nước trái cây và sau đó trộn với dịch bia để tạo ra 1.000 lít thức uống ban đầu với hương vị chuối nhẹ.
Nhà máy bia hiện đã sản xuất 1.500 chai 330ml, mỗi chai có giá 950 Yên (khoảng 8,70 USD) bao gồm cả thuế. Theo kế hoạch, trong tương lai thức uống này sẽ được bán rộng rãi trong các nhà hàng trên toàn nước Nhật và bán online trên website của nhà máy.