dd/mm/yyyy

bảo quản nông sản

Hội Nông dân tỉnh Sơn La: Nâng cao kỹ thuật sơ chế, bảo quản nông sản cho hội viên nông dân

Vừa qua, Hội Nông dân tỉnh Sơn La đã tổ chức bế giảng lớp đào tạo nghề kỹ thuật sơ chế và bảo quản nông sản cho hội viên nông dân, con em hội viên nông dân gắn với giới thiệu việc làm năm 2021.


Nông thôn Tây Bắc: Cách làm hay trong bảo quản nông sản ở Sơn La

Do dịch Covid-19, việc xuất khẩu nông sản ở Sơn La gặp nhiều khó khăn. Vùng Nông thôn Tây Bắc này đã có cách làm hay trong bảo quản nông sản.


Dung dịch sinh học từ vỏ tôm giữ nông sản tươi hơn 10 ngày

Khi phun dung dịch sẽ tạo lớp màng mỏng bám trên bề mặt vỏ nông sản tránh sâu bọ, vi sinh, nấm mốc và giảm được quá trình oxy hóa.


Việt Nam chuẩn bị tiếp nhận công nghệ bảo quản nông sản của Thụy Sỹ

Chiều 30.3, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường làm việc với một số doanh nghiệp chế biến xuất khẩu nông sản nhằm cung cấp thông tin về công nghệ chế biến nông sản của các công ty Thụy Sỹ.