dd/mm/yyyy

Bán hàng online

"Nắm người có tóc", bán hàng qua sàn thương mại điện tử hết cửa trốn thuế?

Để tránh thất thu ngân sách, ngành thuế sẽ buộc các sàn như Shoppe, Tiki, Lazada, Sendo... khấu trừ thuế trực tiếp trên doanh thu người bán hàng online qua sàn thương mại điện tử.


Bà chủ thẩm mỹ viện Hà Nội "vào vai" tiểu thương bán vải thiều Lục Ngạn, ủng hộ Quỹ vaccine 430 triệu đồng

Thức dậy từ 5 giờ sáng bắt đầu công việc bán vải thiều và kết thúc vào 23 giờ đêm mỗi ngày. 23 ngày liên tục, chị Nguyễn Thị Tuyết không về nhà mà ở lại thẩm mỹ viện ở 80 Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội) ăn, ngủ cùng trái vải thiều Lục Ngạn (Bắc Giang)...


Báo Nhật: Việt Nam dẫn đầu thế giới về livestream bán hàng trên Facebook

Cùng với Thái Lan, Việt Nam đang dẫn đầu thế giới trong việc dùng tính năng trò chuyện trong hoạt động bán lẻ hay còn gọi là livestream bán hàng. Facebook đưa ra nhận định này dựa trên lưu lượng tin nhắn được trao đổi giữa các nhà bán hàng và khách hàng.


Xuân Bắc, Hà Hương lần đầu tiên bán vải thiều Lục Ngạn online, "chốt nhẹ" 6.000 đơn

Cùng với các điểm tiêu thụ nông sản an toàn phòng dịch Covid-19 do Bộ NNPTNT phối hợp với Hội Nông dân, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ tổ chức đã đi vào hoạt động, các đơn vị còn phối hợp với các doanh nghiệp công nghệ tổ chức bán hàng online với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng.


BRGMart bán hàng không lợi nhuận hỗ trợ tiêu thụ nông sản Bắc Giang

Tiếp theo các chương trình hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho các tỉnh Sơn La, Hưng Yên, Hải Dương..., Công ty TNHH bán lẻ BRG đã chủ động xây dựng và triển khai chương trình "Bán hàng không lợi nhuận, hỗ trợ tiêu thụ nông sản Bắc Giang" trên toàn hệ thống siêu thị BRGMart và Minimart Haprofood/BRGMart.


Cô chủ Hoài Thương: Kinh doanh online phải đặt chữ tín lên đầu

Với những thành công đã đạt được, 10x Hoài Thương khẳng định phương châm mà thương hiệu luôn theo đuổi, đó chính là luôn giữ vững chữ “Tín” dù thị trường có cạnh tranh khốc liệt.


Cho một loạt đặc sản Cà Mau "ngồi chễm trệ" trên mạng, người mua đặt hàng online tới tấp, người bán vui ra mặt

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều cơ sở kinh doanh hàng đặc sản Cà Mau chọn cách bán hàng online. Với hình thức này, vừa góp phần phòng chống dịch bệnh, vừa giúp tăng doanh thu.


Bắt 'Nữ quái’ 18 tuổi bán hàng online lừa đảo chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng

Ngày 5/5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Sơn La đã ra Quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam 2 đối tượng sử dụng công nghệ cao để lừa đảo chiếm đoạt tài sản và cưỡng đoạt tài sản hàng tỷ đồng. Điều đáng nói, các đối tượng còn rất trẻ.


3 loại thuế phải nộp khi bán hàng online

Người kinh doanh online phải nộp lệ phí môn bài, thuế thu nhập cá nhân và thuế giá trị gia tăng nếu doanh thu trên 100 triệu đồng/năm.


Nuôi cá kiểng la liệt trên cạn, bán cá kiểu bấm mỏi cả tay, một ông nông dân TP HCM cũng mỏi tay đếm tiền

Theo nông dân Tám Thanh (Quách Công Thanh), chủ trại nuôi cá kiểng (xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TP HCM), hiện đơn hàng bán cá kiểng online của ông ngày càng dài ra. Việc bán cá kiểng online khiến nhiều khi ông bấm điện thoải mỏi cả tay nhưng khi đếm tiền thì tay cũng mỏi.