dd/mm/yyyy

Bắc Ninh: Người đàn ông xưng Thanh tra xe buýt dọa cắt cổ khách

Mới đây, clip một người đàn ông tự xưng là Thanh tra xe buýt tại Bắc Ninh đã chửi bới, dọa cắt cổ một hành khách lớn tuổi khiến cộng đồng mạng bức xúc. Liên quan đến việc này, Sở GTVT Bắc Ninh cũng đã có ý kiến.

Clip người đàn ông xưng Thanh tra xe buýt dọa cắt cổ khách. 

Cụ thể, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài hơn 6 phút ghi lại cảnh một người đàn ông mặc áo trắng, đội mũ, tự xưng là Thanh tra xe buýt cãi nhau, đòi cắt cổ một hành khách lớn tuổi đang ngồi trên chuyến xe buýt.

Sự việc xảy ra ngày 26/8, được cho là ghi trên tuyến xe hướng Lương Tài - Bắc Ninh thuộc xe buýt Mạnh Hào. 

Theo nội dung clip, người đàn ông áo trắng liên tục yêu cầu một người lớn tuổi xuống xe. Khi người này không xuống, vị này liền văng tục. Đặc biệt người này còn dọa cắt cổ vị hành khách lớn tuổi.

Bắc Ninh: Người đàn ông xưng Thanh tra xe buýt dọa cắt cổ khách - Ảnh 2.

Hình ảnh cắt từ clip người đàn ông xưng Thanh tra xe buýt dọa cắt cổ khách.

Nhiều hành khách trên xe buýt tỏ thái độ bức xúc và khuyên can thì nhận lại được những lời khó nghe từ người xưng là Thanh tra. "Tao là thanh tra tuyến xe này, tao không được quyền kiểm tra chúng mày à?", nam thanh niên "bật" lại đám đông ngồi trên xe.

Liên quan đến việc này, thông tin từ ông Lê Ngọc Tuyển - Giám đốc Sở GTVT tỉnh Bắc Ninh cho biết, Sở GTVT tỉnh đã tiếp nhận thông tin vụ việc và đã có văn bản yêu cầu chấn chỉnh trường hợp trên.

"Sở đã có văn bản yêu cầu kiểm tra xử lý vụ việc, thông tin nắm được, người đàn ông áo trắng là thanh tra nội bộ của Công ty xe buýt Mạnh Hào. Việc này đơn vị đang xử lý nội bộ, sau đó sẽ báo cáo lên Sở", ông Tuyến cho biết.

Việt Sáng