dd/mm/yyyy

Bác bỏ

Bác thông tin bán 200 ha đỉnh đèo Hải Vân cho người Trung Quốc

Tỉnh Thừa Thiên -Huế cho biết, thông tin trên mạng xã hội về việc 200ha đất đỉnh đèo Hải Vân rơi vào tay người Trung Quốc là hoàn toàn sai sự thật.


Mưa kéo dài nhiều ngày ở Bắc Bộ

Rãnh áp thấp mờ có trục đi qua Bắc Bộ dự báo gây mưa từ hôm nay ở Bắc Bộ kéo dài đến hết thứ Năm (12/9).


Nắng nóng bao trùm Bắc Bộ và Trung Bộ, có nơi trên 38 độ C

Ngày 13/8, chỉ số tia UV cực trị ở Hà Nội và Đà Nẵng ở mức nguy cơ gây hại cao đối với cơ thể con người khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng. Cấp độ rủi ro thiên tai do nắng nóng cấp 1.


Sau bão số 3 mưa sẽ kéo dài đến khi nào?

Theo thông tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới sau suy yếu thành vùng áp thấp nên Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to; riêng khu Đông Bắc, đồng bằng Bắc Bộ, Hòa Bình và Thanh Hóa có mưa to đến rất to.


Tin không khí lạnh mới nhất: Nhiệt độ giảm 3-4 độ, miền Bắc có mưa

Theo bản tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, hiện trên lục địa Trung Quốc có một khối không khí lạnh đã hình thành và đang di chuyển xuống nước ta. Dự báo trong ngày đầu tiên đi làm đầu năm mới Kỷ Hợi, khoảng trưa, chiều nay bộ phận không khí lạnh này sẽ tăng cường yếu xuống các tỉnh miền Bắc.


CIA chỉ đích danh người ra lệnh giết, phân xác nhà báo Khashoggi

Cục tình báo Trung ương Mỹ (CIA) kết luận rằng thái tử Ả Rập Saudi, Mohammed bin Salman (MBS) đã ra lệnh sát hại nhà báo Jamal Khashoggi tại lãnh sự quán ở Istanbul hồi tháng trước.


Không khí lạnh tràn xuống, miền Bắc mưa rào, có nơi lạnh 18 độ C

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, các tỉnh Bắc Bộ có mưa rào, trời lạnh về đêm và sáng sớm với nhiệt độ thấp nhất có nơi 18 độ C.


Gió mùa Đông Bắc tràn về, miền Bắc mưa dông

Do ảnh hưởng của gió mùa Đông Bắc, trong đêm 26.9, các tỉnh vùng núi Bắc Bộ có mưa rào và dông nhiều nơi. Từ gần sáng ngày 27.9 đến sáng 28.9, mưa dông sẽ mở rộng khắp các nơi ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.


Bão chồng siêu bão, dự báo Bắc bộ hứng mưa to

Do ảnh hưởng của hoàn lưu của bão số 5, từ đêm 13.9 đến ngày 14.9, ở phía Đông Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to; nguy cơ cao xảy ra lũ quét và sạt lở đất ở vùng núi.


Mưa lớn tiếp diễn ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, đề phòng lũ quét, sạt lở đất

Dự báo thời tiết hôm nay (30.8) và ngày mai (31.8), Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục có mưa lớn diện rộng, nguy cơ cao xảy ra sạt lở đất, lũ quét ở vùng núi.