dd/mm/yyyy

Bà rịa - vũng tàu

Ném ma túy vào xe công an để phi tang

Khi bị cảnh sát dừng xe, Đinh Viết Đoàn (26 tuổi) ném ma túy vào ôtô của công an để phi tang nhưng bị lực lượng chức năng phát hiện và bắt giữ.


Bà Rịa-Vũng Tàu: Dùng trực thăng chở vaccine Covid-19 ra Côn Đảo

Để hỗ trợ người dân huyện đảo được ưu tiên tiêm vaccine Covid-19, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã dùng trực thăng chở vaccine ra tiêm chủng cho người dân.


Trồng rau màu theo cách này, nông dân chỉ lo làm, bán đã có người khác lo, kể cả khi dịch Covid-19 bùng phát

Thời gian qua, trong khi nhiều nông dân đau đớn nhìn nông sản làm ra phải bán đổ, bán tháo, thậm chí vứt bỏ, thì có không ít nông dân khác trồng rau, quả thực phẩm thu hái đến đâu doanh nghiệp thu mua hết đến đó. Cụ thể là mô hình trồng chanh của nông dân xã Lương Hòa, huyện Bến Lức (Long An).


PETROVIETNAM: Khi vắc-xin là ưu tiên số một

Việc rất nhiều người lao động (NLĐ) trong Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) chưa được tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 khiến công tác sản xuất, kinh doanh (SXKD), các công trình, nhà máy, dự án của Tập đoàn đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức và nguy cơ, trên hết là an toàn, sức khỏe của người lao động đối diện với rủi ro lây nhiễm.


Bà Rịa – Vũng Tàu: Thành lập 9 bệnh viện điều trị Covid-19 với 1.800 giường

Để đáp ứng nhu cầu điều trị cho bệnh nhân Covid-19, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã thành lập 9 bệnh viện điều trị Covid-19.


Bắt 10 đối tượng thuê khách sạn chơi ma túy giữa mùa dịch

Ngày 26/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (BR-VT) cho biết đã bắt 10 đối tượng trong vụ án “Tàng trữ, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy và chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy” xảy ra tại Khách sạn Diamond, thị trấn Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc.


Bà Rịa – Vũng Tàu: Miễn giảm tiền nước cho khu cách ly tập trung, hộ nghèo, công nhân mất việc

Giữa đại dịch Công ty Cổ phần Cấp nước Bà Rịa- Vũng Tàu (BWACO) quyết định miễn phí nước sạch cho khu vực cách ly tập trung, người có hoàn cảnh khó khăn, dãy nhà trọ có công nhân thất nghiệp…


Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: “Bà Rịa – Vũng Tàu phải cố giữ vững vùng xanh”

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng đoàn công tác đã kiểm tra công tác phòng chống dịch tại thị xã Phú Mỹ và huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.


Bà Rịa – Vũng Tàu: Loại trái cây đặc sản trước muốn ăn phải săn lùng, nay giá rẻ như cho

Hiện, nông dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BR - VT) đang bước vào thu hoạch nhãn với tổng sản lượng lên đến hơn 21.000 tấn. Trong đó, có nhãn xuồng cơm vàng, nhãn bắp cải… những loại nhãn đặc sản nổi tiếng trên thị trường với chất lượng thơm, ngon hảo hạng.


Bà Rịa-Vũng Tàu: Shipper buộc phải có nhật ký hành trình, xét nghiệm miễn phí 3 ngày 1 lần

UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho shipper được phép hoạt động, giao nhận hàng hoá nhưng phải có giấy xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.