dd/mm/yyyy

5 nữ Youtuber giàu nhất xứ Hàn chỉ nhờ... ngồi ăn

Sở hữu kênh Youtube hơn 6 triệu lượt theo dõi, Dona trở thành nữ Youtuber kiếm tiền khủng nhất xứ Hàn, thu về 55 tỷ đồng mỗi tháng nhờ loạt video mukbang đầy bắt mắt.

Mới đây, kênh điện tử Pann của Hàn Quốc đã công bố thống kê Top 5 kênh Mukbang Hàn Quốc có thu nhập khủng nhất. Đứng đầu là Youtuber Dona với số tiền kiếm được lên đến 2 tỷ 846 triệu won, tương đương khoảng 55 tỷ đồng mỗi tháng. 

5 nữ Youtuber giàu nhất xứ Hàn chỉ nhờ... ngồi ăn - Ảnh 1.

Mới đây, kênh điện tử Pann của Hàn Quốc đã công bố thống kê Top 5 kênh Mukbang Hàn Quốc có thu nhập khủng nhất. Đứng đầu là Youtuber Dona với số tiền kiếm được lên đến 2 tỷ 846 triệu won, tương đương khoảng 55 tỷ đồng mỗi tháng.

5 nữ Youtuber giàu nhất xứ Hàn chỉ nhờ... ngồi ăn - Ảnh 2.

Thành lập từ tháng 4/2018, đến nay Dona đã sở hữu kênh Youtube với hơn 6 triệu lượt đăng ký và 2,2 tỷ lượt xem. Mỗi clip của cô nàng này có thời lượng khá ngắn chỉ từ 2-3 phút, nội dung thường là mukbang (ăn uống trực tuyến) những món ăn có màu sắc bắt mắt và vị ngọt.

5 nữ Youtuber giàu nhất xứ Hàn chỉ nhờ... ngồi ăn - Ảnh 3.

Không những chọn cách làm video ngắn, Dona còn đa dạng content trên kênh bằng cách ăn rất nhiều đồ ăn khác nhau. Bởi vậy mỗi video của nữ Youtuber này thu về lượng view khủng, "sinh lời" được 2 tỷ 846 triệu won, tương đương khoảng 55 tỷ đồng mỗi tháng.

5 nữ Youtuber giàu nhất xứ Hàn chỉ nhờ... ngồi ăn - Ảnh 4.

Xếp sau Dona là kênh Youtube Jane ASMR, sở hữu 8,6 triệu lượt theo dõi. Tuy có lượng theo dõi nhiều hơn nhưng video của Jane nhận được lượng người xem ít hơn Dona, bởi vậy không khó hiểu khi cô nàng đứng thứ 2 trong danh sách này.

5 nữ Youtuber giàu nhất xứ Hàn chỉ nhờ... ngồi ăn - Ảnh 5.

Hiện kênh Jane ASMR giúp chủ nhân thu về khoảng 796 triệu won mỗi tháng (khoảng 15,4 tỷ đồng). Những món ăn được Jane lựa chọn để thực hiện mukbang đa phần cũng là đồ ăn ngọt, thậm chí được tạo hình thành các đồ vật quen thuộc hàng ngày rất độc đáo.

5 nữ Youtuber giàu nhất xứ Hàn chỉ nhờ... ngồi ăn - Ảnh 6.

Khác với Dona hay Jane, kênh Hongyu ASMR mở rộng nội dung video hơn khi không chỉ dừng lại ở những món ngọt mà còn khiến người xem phát thèm với các món ăn truyền thống Hàn Quốc, cho đến gà rán giòn tan đầy hấp dẫn,...

5 nữ Youtuber giàu nhất xứ Hàn chỉ nhờ... ngồi ăn - Ảnh 7.

Nhờ đó, Hongyu ASMR lọt top 5 nữ Youtuber mukbang kiếm nhiều tiền nhất xứ Hàn. Cô nàng hiện thu về 445 triệu mỗi tháng (tương đương 8,6 tỷ đồng) từ kênh Youtube 4,5 triệu lượt theo dõi.

5 nữ Youtuber giàu nhất xứ Hàn chỉ nhờ... ngồi ăn - Ảnh 8.

Một trong số những kênh mukbang được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay không thể không kể đến Hamzy. Các video của nữ Youtuber này đặc biệt ở chỗ, cô nàng sẽ tự tay chế biến món ăn hấp dẫn trước khi thưởng thức chúng trước mặt khán giả.

5 nữ Youtuber giàu nhất xứ Hàn chỉ nhờ... ngồi ăn - Ảnh 9.

Chẳng thế mà video của Hamzy lúc nào cũng lên tới vài triệu view, mang về cho cô gái trẻ này 261,5 triệu won mỗi tháng (khoảng hơn 5 tỷ đồng).

5 nữ Youtuber giàu nhất xứ Hàn chỉ nhờ... ngồi ăn - Ảnh 10.

Eat with Boki với 215,2 triệu won mỗi tháng (cỡ 4,2 tỷ đồng) là cái tên cuối cùng trong danh sách những nữ Youtuber giàu nhất xứ Hàn chỉ nhờ...ngồi ăn.

5 nữ Youtuber giàu nhất xứ Hàn chỉ nhờ... ngồi ăn - Ảnh 11.

Loạt video của Boki có nội dung không quá khác biệt so với những kênh Youtube trên nhưng cô nàng lại gây chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp cùng biểu cảm như muốn "ăn cả thế giới".

Mộc Nhiên (Kiến Thức)