Vinmart

Cửa hàng tiện lợi, siêu thị mở cửa xuyên Tết

Theo đại diện Aeon Mall, hai siêu thị của hệ thống ngày tại Hà Nội (Aeon Mall Long Biên và Aeon Mall Hà Đông) sẽ mở cửa xuyên Tết Canh Tý, từ 9h sáng đến 22h mỗi ngày.


Vingroup rút hoàn toàn khỏi bán lẻ: Giải thể điện máy VinPro, sát nhập Adayroi vào VinID

Ngày 18/12/2019, Tập đoàn Vingroup chính thức công bố rút lui khỏi mảng bán lẻ trực tiếp để tập trung nguồn lực cho Công Nghiệp – Công nghệ. Trong đó, trang thương mại điện tử Adayroi sẽ sáp nhập vào VinID; toàn bộ hệ thống siêu thị điện máy VinPro sẽ giải thể. Thời hạn hoàn tất là hết tháng 12/2019.


"Bán" Vinmart cho Masan, tỷ phú Vượng mong muốn gì?

Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Masan bất ngờ thống nhất nguyên tắc về việc hoán đổi cổ phần Công ty VinCommerce và Công ty VinEco, để thành lập tập đoàn hàng tiêu dùng và bán lẻ hàng đầu Việt Nam.


Rau VietGAP bán rẻ như... hàng chợ

Trong suốt 5 năm từ khi triển khai dự án trồng rau VietGAP đến nay, người dân tại tổ 4, phường Thắng Lợi, TP. Kon Tum vẫn loay hoay tìm chỗ đứng cho các sản phẩm rau sạch, bởi số lượng rau được trồng ra lớn nhưng nguồn tiêu thụ chính lại là các chợ với giá thành như... rau chợ.


VinCommerce "gây sốc" với chiến lược 5 năm tới

VinCommerce gây sốc khi tung ra chiến lược trong vòng 5 năm tới sẽ sở hữu hơn 300 siêu thị VinMart, gần 10.000 cửa hàng VinMart+, phủ sóng tại khắp 63 tỉnh, thành trên cả nước.


Giấc mơ tỷ USD tàn lụi, lỗ 7 tỷ đồng/tháng bán bỏ giá 1 USD

Tham vọng chiếm lĩnh thị phần cửa hàng tiện lợi nhưng ông chủ chuỗi này đã phải bán lại với giá 1 USD. “Chúng tôi thất bại vì quá kỳ vọng vào thị trường”, đó là điều mà ông nhận ra.


Trên 2.000 siêu thị Vinmart và Vinmart+ đồng loạt hành động: “3 xanh bảo vệ môi trường”

Hệ thống bán lẻ VinMart & VinMart+ vừa chính thức khởi động Chương trình “Đồng hành bảo vệ môi trường” bằng giải pháp tổng thể “3 XANH”, gồm: VinMart xanh, Khách hàng xanh và Nhà cung cấp xanh.


Nông dân “bắt tay” doanh nghiệp sản xuất rau an toàn theo chuỗi

Mô hình sản xuất rau an toàn của HTX Tứ Xã theo chuỗi đang là điểm sáng về kinh tế nông nghiệp của huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ. HTX đã giúp bà con nông dân thay đổi tư duy sản xuất truyền thống