dd/mm/yyyy

Vinamilk

Hơn 1.300 trẻ em Hà Nội được chăm sóc dinh dưỡng từ Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam

Vừa qua, tại Trung tâm phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An (xã Thụy An, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội), Vinamilk và Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đã tổ chức chương trình trao tặng sữa cho các trẻ em khó khăn và có hoàn cảnh đặc biệt.


Vinamilk 8 năm liền được NTD Việt Nam chọn mua nhiều nhất

Tháng cuối của quý 2/2020, Vinamilk liên tiếp nhận được sự đánh giá cao của những tổ chức nghiên cứu, tư vấn uy tín trên thế giới. Cụ thể, theo Bộ phận Worldpanel thuộc Kantar, Vinamilk là thương hiệu được người tiêu dùng (NTD) Việt Nam chọn mua nhiều nhất 8 năm liên tiếp trong báo cáo "Dấu chân thương hiệu 2020" (Brand Footprint).


Vinamilk tự tin sữa đậu nành hạt chinh phục người tiêu dùng Hàn Quốc

Vinamilk đã ký thành công hợp đồng xuất khẩu trị giá 1,2 triệu USDgồm 85 container sản phẩm sữa đậu nành hạt và trà sữa sang Hàn Quốc. Đây là giá trị không nhỏ trong bối cảnh kinh tế thế giới vẫn còn chịu tác động của Covid-19.


33.000 trẻ em miền núi Quảng Nam được uống sữa miễn phí

Trẻ em được uống sữa mỗi ngày khi đến trường, phụ huynh giảm bớt gánh nặng kinh tế khi không phải đóng góp thêm bất cứ khoản tiền nào. Đó là những giá trị thiết thực khi chương trình Sữa học đường được triển khai tại 6 huyện miền núi khó khăn của tỉnh Quảng Nam từ đầu tháng 6/2020.


Cơ hội mới của Vinamilk khi được xuất khẩu sữa vào Liên minh Kinh tế Á Âu

Ngày 15/6/2020, dưới sự ủy quyền của các quốc gia trong Liên minh kinh tế Á Âu (EAEU), Cơ quan liên bang về giám sát thú y và kiểm dịch động thực vật Nga đã có thông báo chính thức về việc Vinamilk được phép xuất khẩu các sản phẩm sữa vào lãnh thổ trong EAEU dưới sự giám sát của cơ quan Hải quan trong liên minh.


Vinamilk của bà Mai Kiều Liên bất ngờ lộ diện tham vọng mới

Vừa thắng lớn vào các thị trường như Trung Quốc và Hàn Quốc, Vinamilk của bà Mai Kiều Liên kỳ vọng năm 2020 sẽ thu về 60.000 tỷ đồng, tương ứng hơn 160 tỷ/ngày. Ngoài ra, Vinamilk muốn lấn sân sang mảng đường và tăng vốn điều lệ lên gần 1 tỷ USD.


Vinamilk và Kido thành lập liên doanh nước giải khát và kem

Theo thỏa thuận hợp tác giữa hai bên, Vinamilk sẽ góp 51% vốn và 49% vốn từ Tập đoàn Kido. Sau cú bắt tay thành lập liên doanh giữa hai ông lớn, ngành hàng nước giải khát và kem dự báo sẽ “bùng nổ” trong thời gian tới.


Xuất khẩu sữa hạt vào Hàn Quốc, Vinamilk tự tin tại "sân chơi lớn"

Sau một thời gian thăm dò và giới thiệu sản phẩm tại thị trường Hàn Quốc, đầu tháng 6/2020, Vinamilk đã tiến tới ký kết thành công hợp đồng xuất khẩu lô hàng lớn với 85 containers sản phẩm gồm: Bộ 3 sữa đậu nành hạt cao cấp và Trà sữa mang thương hiệu Vinamilk.


55.000 học sinh Trà Vinh được hỗ trợ sữa học đường

Từ tháng 5/2020, gần 55.000 trẻ mầm non và học sinh tiểu học trên địa bàn tỉnh Trà Vinh bắt đầu uống sữa tại trường theo chương trình Sữa học đường (SHĐ) của tỉnh với sự phối hợp triển khai của Công ty cổ phần Sữa Việt Nam - Vinamilk.


8 năm liền Vinamilk vững vàng trong top "50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam"

Lần thứ 8 liên tiếp, Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) được vinh danh trong Top "50 công ty niêm yết tốt nhất" do Tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn.