Vay vốn

Vốn Agribank giúp nông dân “đất lửa” làm giàu

Từ vốn vay của Ngân hàng Nông nghiệp Phát triển nông thôn (Agribank), nhiều nông dân ở huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị đã khởi nghiệp thành công, làm giàu trên mảnh đất quê hương.


Làm thế nào để cá nhân vay được vốn lãi suất ưu đãi chỉ 7,3%/năm?

Vay mua nhà, vay mua xe, vay sản xuất kinh doanh là những nhu cầu thiết thực trong xã hội hiện đại.


Hội nông dân Quảng Ninh tích cực vận động tăng trưởng nguồn Quỹ HTND

Nhằm phát triển nguồn vốn hỗ trợ nông dân, Hội nông dân các cấp tỉnh Quảng Ninh đã không ngừng tuyên truyền, vận động tăng trưởng nguồn vốn Quỹ HTND


Ngân hàngchính sách xã hộiTX.Thuận An: Nguồn vốn vay tạo việc làm ổn định

Trong những năm qua, Ngân hàng CSXH TX.Thuận An (Bình Dương) đã phối hợp triển khai thực hiện hiệu quả các chương trình cho vay, giúp người dân tiếp cận thuận lợi các nguồn vốn tín dụng ưu đãi.


TP. HCM: Người thu nhập thấp có thể vay 900 triệu đồng để mua nhà

Đây là quyết định điều chỉnh hạn mức, thời hạn cho vay đối với đối tượng thu nhập thấp tại Quỹ Phát triển nhà ở để tạo lập nhà ở, quyết định có hiệu lực từ ngày 27/6/2019.


Cho vay bất động sản 3 tháng đầu năm chiếm 18% tổng dư nợ

Đến hết quí I/2019, dư nợ tín dụng bất động sản bao gồm cả mục đích kinh doanh và mục đích tự sử dụng đã tăng 3,29% chiếm 18,08% trong tổng dư nợ toàn hệ thống.


Hạn chế cá nhân vay tiền ngân hàng mua nhà, nên hay không?

"Việc tăng hệ số rủi ro từ 50% lên 150% đối với các khoản vay cá nhân phục vụ nhu cầu đời sống có số dư nợ gốc từ 3 tỷ đồng trở lên cần phải phân loại khoản vay cho phù hợp...", VNREA kiến nghị.


Tháo rào cản “tài sản thế chấp” để vốn chảy về doanh nghiệp

Tài sản thế chấp là vấn đề cần sớm được tháo gỡ để tạo cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp cận vốn tín dụng ngân hàng một cách dễ dàng hơn.


"Tín dụng có thể thắt nhưng không để lĩnh vực ưu tiên bị thiếu vốn

Phó Thống đốc NHNN ông Đào Minh Tú khẳng định, " không để doanh nghiệp lĩnh vực ưu tiên thiếu vốn". Ngân hàng thương mại thiếu vốn sẽ được NHNN cấp vốn.


Đề xuất điều chỉnh giới hạn vốn ngắn hạn cho vay trung dài hạn

Ngân hàng Nhà nước vừa công bố dự thảo Thông tư quy định các giới hạn, tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của ngân hàng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài.