dd/mm/yyyy

Tỉnh quảng ninh

Vì sao các tập đoàn lớn liên tục “đổ bộ” vào Móng Cái?

Chỉ trong thời gian ngắn, nhiều tập đoàn tên tuổi như Sungroup, Vingroup, FLC đã “đổ bộ” vào thành phố biên giới Móng Cái (Quảng Ninh). Những dự án của các tập đoàn này được xem là cuộc “đại phẫu thuật thẩm mỹ” cho bộ mặt TP.Móng Cái.


Củng cố các chỉ số cải cách hành chính, Quảng Ninh giữ vững vị trí dẫn đầu

Ngày 4/6, tại TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị phân tích các chỉ số PAR INDEX, SIPAS, PAPI, ICT và công bố kết quả xếp hạng các chỉ số của sở, ngành, địa phương năm 2019.


Quảng Ninh: Doanh nghiệp xây biệt thự trăm tỷ trên đất thu hồi giá bèo

Nhiều hộ dân bị thu hồi đất để thực hiện dự án Khu biệt thự tại khu vực phía Tây Nam Khu biệt thự đồi 368, phường Bãi Cháy, TP.Hạ Long bức xúc gửi hàng chục đơn khiếu kiện vì cho rằng việc áp giá đền bù quá thấp thiệt thòi cho người dân.


Vụ khai thác đất đá tại núi Hang Hùm: Tranh cãi gay gắt về hợp đồng

Giám đốc Công ty TNHH Quỳnh Long Uông Bí đã có thông tin phản hồi, giải thích các nội dung mà Dân Việt phản ánh trước đó liên quan đến hợp đồng hợp cung cấp đất đá.


Quảng Ninh: Huyện làm dự án “chui”, xã hứa “hão” khiến nông dân mất đất

Những thửa ruộng 2 vụ lúa đang nuôi sống nông dân nghèo thôn Làng Đài, xã Đông Hải, huyện Tiên Yên (tỉnh Quảng Ninh), bỗng một ngày bị lấy để làm dự án khu dân cư. Nhưng dự án không thấy đâu, còn nông dân xót xa bên cánh đồng bị vùi lấp.


Vingroup đầu tư gần 2.000 tỷ đồng làm khu sinh thái Vinpearl Safari Hạ Long

Dự án quần thể bảo tồn thiên nhiên và du lịch sinh thái Vinpearl Safari Hạ Long do Công ty Cổ phần Vinpearl (thuộc Tập đoàn Vingroup) làm chủ đầu tư, có quy mô khoảng 1.135 ha và tổng mức đầu tư khoảng 2.000 tỷ đồng.


Số phận các đảo "đại gia" trên vịnh Bái Tử Long được định đoạt thế nào?

Hàng loạt các công trình xây dựng trái phép trên các đảo thuộc vịnh Bái Tử Long (huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh) đã gần tới ngày được định đoạt số phận. Chủ nhân hầu hết là các "đại gia" đất mỏ, đã phải chấp nhận bàn giao các công trình cho chính quyền quản lý.


Dân bị phạt vì trồng lúa trên đất bỏ không: Chính quyền đối thoại với người dân

Lãnh đạo UBND TP.Uông Bí đã tổ chức đối thoại với đại diện của hơn 50 hộ dân có đơn thư khiếu kiện liên quan đến việc thu hồi đất thực hiện dự án Khu nuôi trồng thủy sản phía tây kênh làm mát Nhà máy Nhiệt điện Uông Bí (khu 1, phường Trưng Vương, TP.Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh).


Đường phố Hạ Long hóa "rạp xiếc"

Dù thời tiết không thuận lợi, nhưng hàng ngàn người dân và du khách vẫn thích thú, quây quanh xem diễu hành nghệ thuật xiếc đường phố tại đường bao biển Bãi Cháy (TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh).


Quảng Ninh: Bắt giữ đối tượng nhiều lần trộm cắp xe kéo làm đồng

Do không có nghề nghiệp ổn định, không có tiền tiêu xài, đối tượng Vũ Quang Phi đã nhiều lần trộm cắp xe kéo làm đồng của người dân trên địa bàn TX.Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.