Tỉnh Ninh Bình

Ninh Bình: Danh thắng Tràng An tiếp tục bị xâm hại

Vùng lõi quần thể danh thắng Tràng An (Ninh Bình) đang bị xâm hại nghiêm trọng. Nhiều công trình xây dựng trái phép đang phá vỡ giá trị di sản Văn hóa và Thiên nhiên Thế giới Quần thể danh thắng Tràng An.


Xã nghèo "cố đô" phát huy truyền thống Anh hùng LLVTND

Là xã nghèo ở vùng xả lũ của tỉnh Ninh Bình, song bằng nghị lực và sự quyết tâm, đồng lòng của người dân và chính quyền, sau 7 năm triển khai xây dựng nông thôn mới (NTM) đến nay Gia Phong (huyện Gia Viễn) đã không chỉ cán đích sớm mà còn bứt phá thành công ở tiêu chí 20.


Ninh Bình xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu

Không dừng lại ở những thành tích đã đạt được, Ninh Bình đã chủ động nâng cao chất lượng các tiêu chí tại xã đã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM), hướng tới xây dựng xã NTM kiểu mẫu, tiến tới huyện NTM kiểu mẫu.


Tái đàn lợn sau dịch: Đừng nôn nóng

Thời điểm dịch tả lợn châu Phi càn quét ở 62/63 tỉnh, thành phố, khiến hơn 3 triệu con lợn buộc phải tiêu hủy, người dân đã tính đến chuyện tái đàn mà không lường hết được hậu quả khi dịch bệnh còn


Quỹ HTND trợ lực kịp thời, Tổ hội đá mỹ nghệ khấm khá

Được Hội nông dân giải ngân cho vay 1 tỷ đồng nguồn vốn Quỹ HTND, các thành viên trong Tổ hội chế tác đá mỹ nghệ xã Ninh Vân đã mạnh dạn đầu tư mua máy móc, mở rộng nhà xưởng, đẩy mạnh sản xuất.


Ông chủ cho lợn ăn 15 loại thảo dược sống khỏe giữa “bão” dịch bệnh

Dù dịch tả lợn châu Phi bùng phát ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường thịt lợn, nhưng trang trại nuôi lợn an toàn sinh học của ông Đinh Văn Chính ở Yên Khánh (Ninh Bình) vẫn không hề bị ảnh hưởng.


Vụ nam thanh niên đè cô gái xuống đường rồi đâm tử vong: CSGT đứng nhìn phải tường trình

Một cán bộ CSGT thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Bình đứng chứng kiến sự việc 1 nam thanh niên dùng kéo đâm liên tiếp khiến cô gái tử vong đã phải viết báo cáo tường trình.


Lý do nam thanh niên ra tay tàn độc đâm cô gái tử vong ở Ninh Bình

Phía gia đình nạn nhân cho rằng, có thể vì biết chị H. sắp kết hôn nên đối tượng Phạm Văn Nghị mới ra tay tàn độc như vậy.


Tiết lộ bất ngờ về nghi phạm đè cô gái xuống đường rồi đâm tử vong

Lãnh đạo công an xã tiết lộ thông tin bất ngờ về nghi phạm đè cô gái xuống đường rồi đâm tử vong ở TP.Ninh Bình.


“Vua" thép, "vua" máy bơm khởi nghiệp từ… thợ sửa xe

Nguyễn Tăng Cường hiện là Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Công nghiệp Quang Trung, nhưng ông được nhiều người biết đến với biệt danh “vua” thép, “vua” cẩu, giờ là “vua” máy bơm khủng.