Tỉnh đồng nai

Hủy bỏ 21 dự án với tổng diện tích 730 ha ở Long Thành

Huyện Long Thành có 21 dự án với tổng diện tích gần 730 ha sẽ bị hủy bỏ kế hoạch sử dụng đất trong năm 2020.


Đồng Nai nghiên cứu phát triển TP Long Khành lên đô thị loại II

Dự kiến, TP Long Khánh được quy hoạch phát triển trở thành đô thị loại II trực thuộc tỉnh và là đô thị trung tâm vùng phía Đông của tỉnh Đồng Nai.


Đồng Nai: Bảng giá đất mới có biến động tăng rất lớn nhưng cách xa giá thị trường

Bảng giá đất mới sẽ chính thức được áp dụng từ ngày 1/1/2020 thay thế cho bảng giá đất cũ. Nhìn chung, giá đất giai đoạn 2020-2024 có biến động tăng rất cao so với bảng giá hiện hành, nhưng vẫn cách xa so với giá đất thị trường.


Đồng Nai sẽ có 3 dự án nghìn tỷ sẽ được khởi động trong năm 2020

Các dự án này đều nằm ở TP Biên Hòa với tổng số vốn hơn 7.000 tỷ đồng và dự kiến thực hiện trong 5 năm. Những dự án này được kỳ vọng khi hoàn thành sẽ tạo ra được bước đột phá mới cho tỉnh Đồng Nai.


Đồng Nai thu hồi gần 1.800 ha của Cao su Đồng Nai thực hiện tái định cư cho Sân bay Long Thành

UBND tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định về việc phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ đối với phần diện tích gần 1.800 ha đất trồng cây cao su của Công ty TNHH MTV Tổng Công ty Cao su Đồng Nai quản lý, để thực hiện dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ tái định cư Cảng hàng không Quốc tế Long Thành.


Techno Park Việt Nam - Hàn Quốc muốn đầu tư khu công nghệ cao 150 triệu USD tại Đồng Nai

Dự án Khu công nghệ cao Việt - Hàn (Techno Park) tại Đồng Nai sẽ có diện tích khoảng 300ha. Dự kiến dự án sẽ thu hút từ 2-3 tỷ USD vốn đầu tư trong khoảng thời gian từ 6-9 năm sau khi đi vào hoạt động.


Vào rừng... nuôi ba ba

Những năm gần đây, cuộc sống của nhiều nông dân tại ấp 4, xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) được cải thiện so với trước, thu nhập ổn định hơn từ nghề nuôi ba ba. Từ một vài hộ “khởi xướng” ban đầu, đến nay ấp 4 đã trở thành điểm nuôi ba ba có tiếng trong vùng.


Giá đất tại Đồng Nai biến động lớn, tăng phi mã

Theo Sở Tài nguyên - môi trường tỉnh Đồng Nai, trong giai đoạn 2015-2019, tại Đồng Nai giá đất thị trường biến động rất lớn so với giá đất quy định, tăng từ 3-10 lần.


Sân bay Long Thành sẽ khởi công vào đầu năm 2021?

Ngày 16/10, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng dẫn đầu đoàn công tác Chính phủ đi kiểm tra hiện trường, tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng để chuẩn bị khởi công dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành vào đầu năm 2021.


Tổ xung phong thu gom rác ở nông thôn nơi vùng sâu, vùng xa

Hơn 6 năm qua, Tổ hợp tác thu gom rác của Đoàn xã Thanh Sơn (huyện Tân Phú) vẫn duy trì hoạt động thu gom rác thải sinh hoạt cho 2 xã Thanh Sơn và Phú Lâm (huyện Tân Phú), đáp ứng nhu cầu xử lý rác