Tỉnh điện biên

Quỹ Hội tiếp sức cho tái cơ cấu nông nghiệp Điện Biên

Không chỉ giúp cho các hộ nghèo có điều kiện vươn lên, nguồn vốn Quỹ hỗ trợ nông dân (HTND) ở tỉnh Điện Biên còn giúp thúc đẩy quá trình chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi và phong trào sản xuất, kinh doanh giỏi của nông dân phát triển mạnh mẽ.


Hội Nông dân Nậm Pồ làm tốt hoạt động dịch vụ, tư vấn, hỗ trợ nông dân

Từ đầu năm đến nay, Hội Nông dân huyện Nậm Pồ (tỉnh Điện Biên) tiếp tục phối hợp với các phòng, ban, ngành liên quan tổ chức các hoạt động dịch vụ, tư vấn, tập huấn, hỗ trợ nông dân...


Kiểm lâm Nậm Pồ bám sát cơ sở, cùng dân bảo vệ rừng

Với đặc thù là huyện biên giới còn nhiều khó khăn, những năm qua, Hạt Kiểm lâm huyện Nâm Pồ (Điện Biên) không chỉ tham mưu kịp thời cho Huyện ủy, UBND huyện chỉ đạo thực hiện tốt công tác bảo vệ, phát


Công an thực nghiệm hiện trường vụ sát hại nữ sinh giao gà ở Điện Biên

Với cả trăm cảnh sát bảo vệ, các bị can bị áp giải ra địa điểm gây án để diễn tả lại tội ác với nạn nhân nữ sinh giao gà bị sát hại.


Vụ nữ sinh giao gà bị sát hại: Lời khai "sốc óc" của đối tượng Vì Văn Toán

Liên quan vụ nữ sinh giao gà bị giết, đối tượng Vì Văn Toán - kẻ được cho là cầm đầu vụ án đã khai rằng, sau khi bắt giữ nữ sinh Cao Mỹ D., nhóm đối tượng này có liên lạc với mẹ nạn nhân.


Vụ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên: Bị can Bùi Kim Thu được tại ngoại

Bùi Kim Thu, một trong 9 bị can liên quan vụ sát hại nữ sinh giao gà đã được cơ quan tố tụng Điện Biên cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú sau khi đã hết thời hạn tạm giam.


Màn diễn vụng về và nỗi buồn người đánh án nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên

Chưa có vụ án nào lại khiến dư luận bàng hoàng và báo chí tốn nhiều giấy mực thời gian vừa qua như vụ “cô gái giao gà bị sát hại ở Điện Biên”.


Vì sao công an điều tra mẹ của nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên?

Công an Điện Biên không loại trừ nghi vấn bà Hiền (mẹ của nữ sinh bị sát hại) biết con gái bị bắt và các tình tiết khác trước khi công an tìm ra xác nạn nhân.


Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên thông tin về vụ bắt tạm giam mẹ nữ sinh bị sát hại khi đi giao gà

Sáng 27/5, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên trao đổi với báo chí xung quanh vụ khởi tố, bắt tạm giam mẹ nữ sinh bị sát hại khi đi giao gà để điều tra, làm rõ về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.


Nhân rộng mô hình “5 cùng” từ đồng vốn của Hội

Từ nguồn vốn Quỹ HTND, nhiều mô hình chi, tổ hội nghề nghiệp ở Điện Biên đã có vốn đầu tư liên kết sản xuất và có thu nhập hàng trăm triệu đồng/năm.