Tỉnh bà rịa – vũng tàu

Khu “đất vàng” Bãi Trước 2,8 ha tại TP Vũng Tàu đấu giá với mức khởi điểm hơn 2.300 tỷ đồng

Từ nay đến giữa tháng 1/2020, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang có kế hoạch đấu giá tiếp 9 khu “đất vàng” sau khi bán đấu giá thành công 7 khu đất vào năm 2019. Dự kiến số tiền thu về trong đợt đấu giá những khu đất sắp tới là 3.400 tỷ đồng.


Giá đất tại Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ điều chỉnh tăng 10-50%

3 nhóm đất chính cần điều chỉnh tăng giá từ 10-15% gồm đất nông nghiệp, đất phi nông nghiệp và đất rừng. Đáng chú ý, nhóm đất nông nghiệp khu vực đô thị và khu vực nông thôn được áp dụng khung giá đất tối đa theo quy định của Chính phủ.


Thu nhập cao từ trồng cây bơ trái vụ

Thời gian qua, nhiều hộ nông dân trên địa bàn huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã chuyển đổi cây trồng có giá trị kinh tế thấp sang trồng cây bơ trái vụ. Nhờ trồng loại cây ăn quả này mà nhiều gia đình đã có cuộc sống ổn định, nhất là thời gian gần đây bà con đã cấy ghép, lai tạo được cây bơ cho ra hoa


Vỡ mộng “đánh nhanh rút gọn” bất động sản vùng ven

Từ năm 2018, đặc biệt là năm 2019, khi thị trường TP.HCM gặp khó, dòng tiền đã chảy mạnh về bất động sản vùng ven với kỳ vọng lướt sóng kiếm lời, nhưng không ít nhà đầu tư đã vỡ mộng.


Chuyển vụ nhân viên Địa ốc Alibaba cố ý làm hư tài sản lên Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Hiện chuyển hồ sơ vụ án cố ý làm hư hỏng tài sản và gây rối trật tự công cộng của 2 nhân viên Công ty CP Địa ốc Alibaba (trụ sở tại TPHCM) đến Cơ quan CSĐT công an tỉnh để tiếp tục điều tra.


Buộc cưỡng chế dự án “ma” của địa ốc Alibaba do chây ỳ tháo dỡ

Cơ quan chức năng tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu quyết định tiếp tục cưỡng chế dự án “ma” thứ hai của Công ty CP Địa ốc Alibaba tại thị xã Phú Mỹ vào sáng mai 22/7 do công ty này "chây ỳ'.


Ôtô tông nhau bốc cháy "kinh hoàng", cha con cùng tử vong trong cabin

Sáng 19/7, xe ben chở cát va chạm xe bồn chở xăng dầu biển quân sự tại vòng xoay xã Bình Ba, Bà Rịa - Vũng Tàu rồi cùng cháy, hai cha con tử vong trong cabin.


Trầy trật đòi lại tiền mua đất từ Alibaba

Trong khi nhiều khách hàng tìm cách đòi tiền lãi và muốn bán lại đất cho Alibaba nhưng rất khó, nhân viên của công ty này vẫn dụ khách hàng mua bán đất nền dự án.


T&T đề xuất đầu tư 4 dự án tại Bà Rịa - Vũng Tàu với diện tích hơn 400ha

UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa có buổi làm việc với đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T Group (Tập đoàn T&T) về việc xin chủ trương đầu tư 04 dự án bất động sản trên địa bàn thành phố Vũng Tàu.


Sở Giáo dục tỉnh Sóc Trăng cử đoàn cán bộ ra Côn Đảo dự "hội nghị ảo"

Tỉnh Sóc Trăng nói đoàn đi hội thảo ở Trường Võ Thị Sáu theo thư mời, nhưng những người có liên quan của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói không hay biết.