dd/mm/yyyy

Tiền liệt tuyến

Công dụng của cây hẹ chữa bệnh nam khoa

Cây hẹ chữa bệnh nam khoa, có công dụng ích thận khí, mạnh dương trong khi hạt hẹ là dược liệu rất hữu hiệu trị chứng di tinh, mộng tinh, tinh yếu do hư lao.


Sức khoẻ nhạc sĩ Tô Thanh Tùng ngày càng nguy kịch

Tiên liệu không qua khỏi sau 2 năm điều trị ung thư tiền liệt tuyến, người nhà đã đưa nhạc sĩ về quê hương Đồng Tháp theo đúng ước nguyện của ông.


Những thủ phạm giết chết tinh trùng

Có những thủ phạm là nguyên nhân gây nên cái chết của những ‘chàng’ tinh binh khoẻ mạnh, để có nguồn tinh trùng nhiều và khoẻ, nam giới cần tránh xa những điều sau đây:


Nhà thơ Trần Đăng Khoa: Giảm 12kg trong 12 ngày nhờ detox

Nhà thơ Trần Đăng Khoa từ chỗ nặng 82kg, cao 1m55 mà vòng bụng phình đến 1m34 đã giảm được 12kg và 34cm vòng bụng trong vòng chưa đầy 12 ngày - bằng detox.


Bố vợ thường đột nhập vào phòng riêng, nhìn trộm vợ tôi ngủ

Rất nhiều lần tôi nói chuyện và đề cập thẳng thắn ông đừng vào phòng riêng của vợ chồng chúng tôi, đừng viện cớ làm việc này, việc kia để nhìn vợ tôi ngủ, nhưng ông vẫn chứng nào tật nấy.  


Ăn càng nhiều thịt mỡ, chàng càng khó "lên đỉnh"

Khi bị chứng xuất tinh sớm, tốt nhất bạn hãy tránh xa những loại thức ăn sau, vì chúng sẽ làm việc ấy trầm trọng hơn.


6 tật xấu khiến “cậu nhỏ” xuống phong độ

Rất nhiều thói quen của XY gây hại nghiêm trọng tới "cậu nhỏ" đấy!


"Thằng nhỏ" không chịu "nhả đạn", làm sao để ép?

(Dân Việt) - Mỗi lần vợ chồng em gần gũi là mất cả tiếng đồng hồ khiến em vừa mệt, vừa chán, có lúc còn bị đau rát. Lý do là "thằng nhỏ" nhất định không chịu "nhả đạn".


Ăn canh cà chua hàng ngày, tăng cơ hội làm bố

Các nhà khoa học Anh mới đây đã công bố một kết quả nghiên cứu gây chú ý: việc ăn súp (canh) cà chua mỗi ngày có thể giúp cơ thể hấp thu được nhiều lycopene hơn, nhờ vậy nâng cao khả năng sinh sản ở đàn ông.


Đậu tương còn tốt cho cả nam giới

Theo “Báo bưu điện Washington”, ăn đậu tương không chỉ quan trọng đối với phụ nữ mà đối với nam giới cũng hết sức cần thiết.