Thực phẩm sạch

Bán rau và thịt lợn quê, kiếm chục triệu đồng/tháng

Những lo lắng của người dân về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm tại các thành phố đang khiến thị trường nở rộ trào lưu kinh doanh bán rau và thịt lợn quê.


Lũ về miền Tây: Từ chỗ đắt đỏ, giá cá linh, cá heo giảm còn 1 nửa

Giá cá heo, cá linh khi lũ về chỉ còn 90.000 - 160.000 đồng một kg, giảm mạnh so với đầu mùa.


Không thể ngờ 'thần dược' cực tốt cho phổi bán đầy chợ Việt, giá rẻ bèo

Nhiều người không thể ngờ những loại thực phẩm, gia vị bán đầy tại các chợ với giá rẻ bèo lại là 'thần dược' làm sạch phổi, cực kỳ tốt cho phổi.


Doanh nghiệp Nhật muốn "biến" vỏ tôm thành nguyên liệu thực phẩm

Một nhà kinh tế giỏi là phải tận dụng được tất cả các sản phẩm khi chăn nuôi, kể cả các phế phẩm phụ nhằm gia tăng lợi nhuận...


Loạn thực phẩm tự gắn mác hữu cơ bán giá đắt đỏ

Chấp nhận bỏ ra nhiều tiền để mua thực phẩm hữu cơ với hy vọng mặt hàng đó sạch, đảm bản an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP). Tuy nhiên, sự thực có như kỳ vọng?


Hà Nội thêm một địa chỉ bán thực phẩm sạch cho người dân

Sáng 27/7, Trung tâm Trợ giúp nông dân Hà Nội (Hội Nông dân TP.Hà Nội) phối hợp với Công ty CP Liên kết và Cung ứng nông sản Tín Việt đã tổ chức phiên giao dịch nông sản lần thứ 4/2019.


Kiểm soát an toàn thực phẩm: Không nương tay với vi phạm

Kết quả giám sát chất lượng nông lâm thủy sản từ đầu năm 2019 đến nay trên địa bàn Hà Nội cho thấy, an toàn thực phẩm (ATTP) hiện vẫn là nỗi lo lớn đối với người tiêu dùng.


Bị phạt 150 triệu đồng vì mấy quả vịt lộn, du khách khóc dở giữa sân bay

Để đảm bảo an toàn thực phẩm, nhiều nước quy định một số mặt hàng không được phép nhập cảnh. Hành khách cần đặc biệt tuân thủ, nếu không có thể bị phạt hàng trăm triệu tới cả tỷ đồng,


9 thực phẩm giảm cân tốt nhất trong mùa hè

Tăng cân luôn là vấn đề khiến nhiều chị em phụ nữ phải đau đầu. Dưới đây là những thực phẩm mùa hè vừa giúp bạn ngon miệng, vừa giúp bạn giảm cân.


Nguyên nhân ngộ độc thực phẩm gia tăng vào mùa hè

Mùa hè thời tiết nắng nóng là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn, vi rút phát triển dẫn đến gia tăng nguy cơ ngộ độc thực phẩm.