dd/mm/yyyy

Thủ tướng chính phủ

Hỗ trợ người dân, doanh nghiệp “vượt” Covid-19, ngành ngân hàng được Thủ tướng đánh giá như thế nào?

Ngày 01/4/2020, tại phiên họp trực tuyến Chính phủ thường kỳ tháng 3/2020, sau khi Thống đốc Lê Minh Hưng phát biểu ý kiến, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đánh giá cao hoạt động của ngành Ngân hàng, nhất là trong việc triển khai các giải pháp, chỉ đạo của Chính phủ trong việc phòng, chống dich Covid-19.


Lạng Sơn: Xử lý 1 trường hợp đăng tin thất thiệt về Chỉ thị 16 của Thủ tướng

Chiều 1/4, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lạng Sơn phối hợp Công an tỉnh Lạng Sơn làm việc với bà Nguyễn Thị H về hành vi đưa tin thất thiệt liên quan đến Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ lên mạng xã hội.


Quảng Ninh: Chi 1.200 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19

Quảng Ninh thống nhất trích 4% trên tổng chi ngân sách và giảm 600 tỷ đồng từ kinh phí sự nghiệp để dự phòng cho công tác phòng, chống dịch.


Thị trường chứng khoán 31/3: Blue-chips kéo sụp VN-Index

Thị trường chứng khoán 31/3 trải qua rất nhiều thăng trầm. Sau khi tăng mạnh phiên sáng, tới chiều, VN-Index đột ngột đảo chiều do áp lực từ blue-chips. May mắn tới giờ đóng cửa, VN-Index lấy lại được sắc xanh nhưng đà tăng đã hao hụt rất nhiều.Lạng Sơn: Xử phạt 12 trường hợp không đeo khẩu trang ở nơi công cộng

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát địa bàn và các tuyến giao thông, lực lượng chức năng phường Chi Lăng, TP.Lạng Sơn (Lạng Sơn) đã phát hiện, xử phạt 12 trường hợp không đeo khẩu trang ở nơi công cộng.


Sân bay Vân Đồn đón thêm 56 công dân Việt Nam từ Ukraine về nước

Sân bay quốc tế Vân Đồn (tỉnh Quảng Ninh) vừa đón 56 người Việt trở về từ Ukraine trên chuyến bay đặc biệt sáng 30/3. Sau đó, các công dân này được đưa tới khu vực cách ly để theo dõi sức khỏe trong 14 ngày.


Nhà hàng, quán bia "không một bóng người" trong mùa dịch virus corona

Thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về việc tạm đình chỉ hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu từ ngày 28/3 đến hết 15/4, các quán ăn, nhà hàng tại Hà Nội đã nghiêm túc thực hiện.


Bất động sản hưởng lợi gì từ chính sách tháo gỡ khó khăn trong dịch Covid-19?

Chỉ thị số 11/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ được đánh giá là mang lại tác động tích cực đến các doanh nghiệp trong nhiều ngành chịu ảnh hưởng trực tiếp từ dịch bệnh, trong đó có linh vực bất động sản.


2 "ông lớn" ngành lúa gạo lên tiếng về việc tạm dừng xuất khẩu gạo

Xung quanh chủ trương tạm dừng xuất khẩu gạo, PV Dân Việt đã trao đổi với đại diện một số doanh nghiệp lớn trong ngành sản xuất lúa gạo về vấn đề này.