Thu nhập bình quân

Nỗ lực xây dựng nông thôn mới ở một xã khó khăn của Mường La

Hưởng ứng Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới, với sự nhập cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị và sự đồng tình ủng hộ của nhân dân các dân tộc. Diện mạo Nông thôn mới xã nghèo Tạ Bú (huyện Mường La, tỉnh Sơn La) đã có những đổi thay không hề nhỏ.


Không có đầu cơ lướt sóng, điều gì đang đẩy giá chung cư lên cao?

Giá chung cư đang ở mức cao, vượt xa thu nhập bình quân của người lao động. Các chuyên gia cho rằng chung cư hiện nay chủ yếu phục vụ nhu cầu ở thực, không có tình trạng đầu cơ lướt sóng.


Giá bất động sản tăng "sốc" 200%, nghìn người mua nhà tái mặt

Mặt bằng giá bất động sản tăng vọt lên 50%, có nơi cả 100% và thậm chí 200% chỉ trong vòng vài năm trong khi mức tăng trưởng kinh tế khoảng gần 7%/năm, mức tăng thu nhập bình quân đầu người ở mức 7-8%/năm.


Năm 2019, bình quân thu nhập người VNPT đạt hơn 28 triệu đồng/tháng

Ông Phạm Đức Long, Tổng giám đốc VNPT cho biết, năm 2019 năng suất lao động theo doanh thu trung bình của mỗi cán bộ, nhân viên VNPT là 1,5 tỷ đồng và thu nhập bình quân của cán bộ, nhân viên đạt 28 triệu đồng/tháng.


Lương của nhóm lãnh đạo các ngành, các cấp hiện được bao nhiêu?

Thu nhập bình quân tháng từ công việc hưởng lương của nhóm lãnh đạo trong các ngành, các cấp và các đơn vị tăng 407 nghìn đồng so với quý II-2019.