dd/mm/yyyy

Thu nhập bình quân

Vân Hồ gắn xây dựng nông thôn mới với phát triển kinh tế-xã hội

Thời gian qua huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La đã tập trung lãnh đạo việc phát triển kinh tế - xã hội gắn với xây dựng nông thôn mới (XDNTM) tại các cơ sở. Nhờ vậy mà diện mạo nông thôn và thu nhập của người dân từng bước được cải thiện và nâng cao rõ rệt.


Nuôi gà đen bản địa cho thu nhập hơn 100 triệu đồng mỗi năm

Nhiều nông dân tỉnh Yên Bái có thu nhập tốt nhờ biết đầu tư chăn nuôi, trồng trọt, trong số đó có không ít hộ khá giả hẳn lên nhờ đầu tư nuôi gà đen bản địa, cho thu nhập hơn 100 triệu đồng mỗi năm.


Phát lộ nhiều doanh nghiệp nhà nước lỗ ngàn tỷ, nợ nần chồng chất

Kiểm toán Nhà nước phát lộ thêm nhiều doanh nghiệp có vốn nhà nước thua lỗ ngàn tỷ, nợ nần chồng chất, nguy cơ mất an toàn tài chính.


Hòa Bình: Nhiều giải pháp giảm nghèo ở các xã đặc biệt khó khăn

Trên địa bàn huyện Tân Lạc (Hòa Bình) tỷ lệ hộ nghèo giảm đáng kể qua các năm. Đời sống kinh tế, văn hóa của đồng bào các dân tộc thiểu số ở các xã vùng sâu vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn không ngừng được cải thiện và nâng cao rõ rệt.


XSCM: Lợi nhuận tăng vọt, lương nhân viên gần 30 triệu đồng/tháng

XSCM (Xổ số Cà Mau) tăng trưởng mạnh về lợi nhuận nên mạnh tay trả lương cho người lao động. Thu nhập bình quân năm 2019 tại XSCM đạt gần 30 triệu đồng/tháng.


Nông thôn mới Sơn La: Yên Châu ngày càng "thay da đổi thịt"

Là một trong những huyện còn nhiều khó khăn của tỉnh Sơn La, tuy nhiên thời gian qua, Đảng bộ, chính quyền và bà con các dân tộc huyện Yên Châu đã không ngừng nỗ lực, phát huy hiệu quả các nguồn lực trong xây dựng nông thôn mới (XDNTM). Với những việc làm thiết thực, diện mạo nông thôn Yên Châu ngày càng "thay da đổi thịt".


Lãi lớn trong quý 1/2020, VIB có "giấu" nợ xấu?

Bất chấp đai dịch Covid-19, Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIB) vẫn công bố lợi nhuận sau thuế cải thiện mạnh. Tuy nhiên, nợ xấu tại VIB lại không được công khai.


Cổ phiếu nông nghiệp tăng trần 9 phiên: Ban Giám đốc nhận thù lao 0 đồng

ABS, "tân binh" trên thị trường chứng khoán đang gây chú ý khi có chuỗi 9 phiên tăng trần liên tiếp. Đáng chú ý không kém chính là việc Ban giám đốc công ty nhận thù lao 0 đồng.


Hòa Bình: Diện mạo đổi thay từ xây dựng nông thôn mới

Thời gian qua, việc thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới (XDNTM) giai đoạn 2010 – 2020 đã được các cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh Hòa Bình tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai khá đồng bộ và đạt được những kết quả tích cực.


Nông thôn mới Sơn La: Sốp Cộp đang “thay da đổi thịt”

Là huyện nghèo, bước vào thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng Nông thôn mới (NTM) với xuất phát điểm thấp, song với cách làm sáng tạo, phù hợp, tạo được sự đồng thuận của nhân dân, diện mạo NTM huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La đang từng ngày “thay da đổi thịt”, minh chứng là 2/8 xã của huyện đã cán đích NTM.