Thịt ba chỉ

Mùi nhớ - Mắm ruột cá ngừ

Xẻ bao tử cá và làm sạch, rửa bao tử và ruột cá, để khô ráo, bỏ vào hũ sành, rải muối hột rồi đem phơi nắng trên dưới tuần lễ là có mắm ruột cá ngừ.


Giá heo hơi hôm nay 12/12: Tiến sát mốc 90.000đ/kg, không thổi giá

Giá heo hơi hôm nay 12/12 tiếp tục ghi nhận sự tăng trưởng nóng ở nhiều nơi khi các doanh nghiệp chăn nuôi lớn liên tiếp tăng giá heo hơi trong vài ngày gần đây. Hiện, giá heo hơi ở nhiều nơi đã tiến sát mốc 90.000 đồng/kg, cao hơn nhiều so với mức giá các công ty đưa ra.


Cách chế biến món cà pháo cực ngon

Món cà pháo sẽ có vị béo bùi của thịt ba chỉ và mùi thơm của tía tô sẽ khiến bạn khó mà ngừng đũa gắp.