Thị trường bất động sản

Giá căn hộ cao cấp Hà Nội giảm mạnh

Căn hộ cao cấp tại Hà Nội giá giảm khoảng 0,44% so với cùng kỳ năm 2018.


Bất động sản trực tuyến tăng tốc mùa dịch nCoV

Công ty DKRA Việt Nam vừa công bố báo cáo Bất động sản trực tuyến tăng cơ hội tiếp cận người dùng mùa dịch nCoV và dự báo thị trường địa ốc đang không ngừng tiến hóa để thích nghi với giai đoạn dịch bệnh phức tạp.


Condotel được cấp "giấy khai sinh"

Ngày 14/2/2020, Bộ Tài nguyên và Môi trường có văn bản hướng dẫn về việc "cấp giấy khai sinh" cho loại hình condotel với thời hạn giấy chứng nhận 50 - 70 năm.


Doanh nghiệp bất động sản "ôm" tiền đầu tư nước ngoài

Cùng với sự giảm sút mạnh của thị trường bất động sản năm 2019 và chưa có dấu hiệu phục hồi trở lại trong năm 2019, đã khiến cho nhiều doanh nghiệp bất động sản tìm kiếm cơ hội đầu tư ở nước ngoài.


Pháp lý vẫn là trở ngại lớn của thị trường bất động sản

HoREA đánh giá năm 2019 là năm thứ hai thị trường và các doanh nghiệp bất động sản phải đương đầu với nhiều khó khăn, thách thức. Điều này xuất phát một phần từ vướng mắc, xung đột từ một số quy phạm pháp luật và do cả công tác thực thi pháp luật.


Việt Nam là điểm sáng đầu tư bất động sản

Trong bối cảnh căng thẳng chính trị và những bất ổn kéo dài giữa các khu vực địa lý, ông Simon Smith, Giám đốc bộ phận Nghiên cứu của Savills Châu Á – Thái Bình Dương nhận định Ấn Độ và Việt Nam sẽ là những điểm sáng trong tương lai.


Bình Định đưa ra giải pháp thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển ổn định, lành mạnh

UBND tỉnh Bình Định ban hành chỉ thị số 01/CT-UBND về việc thực hiện về một số giải pháp thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển ổn định, lành mạnh.


Đại dịch virus Corona ảnh hưởng tiêu cực tới ngành du lịch Việt Nam

Theo chuyên gia Savills, không chỉ nguy hiểm tới tính mạng con người, virus Corona còn gây ra ba tác động trực tiếp đến ngành du lịch Việt Nam.


3 kênh đầu tư bất động sản hứa hẹn tăng nhiệt năm Canh Tý

Nhà phố đa năng: để ở, đặt văn phòng và bán buôn hay bất động sản công nghiệp sẽ là kênh hút vốn đầu tư năm Canh Tý.


Giá chung cư đang phân bổ thế nào tại thị trường Hà Nội?

Tại các quận nội thành cũ, giá chung cư dao động từ 45-120 triệu đồng/m2. Nhìn chung mức giá 25 triệu đồng/m2 đang biến mất khỏi khu vực nội thành.