Phương tiện giao thông

CSGT Lạng Sơn phát miễn phí 2.000 khẩu trang y tế cho hành khách

Gần 2.000 khẩu trang y tế đã được các cán bộ, chiến sỹ phòng Cảnh sát Giao thông, Công an tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức phát miễn phí cho người dân.


Nghị định 100 khiến cổ phiếu ngành bia "mất ăn Tết"

Nghị định 100 đi vào cuộc sống nhận được sự đồng tình của người dân. Thế nhưng, kể từ khi Nghị định 100 có hiệu lực, cổ phiếu ngành bia rơi vào tình cảnh "mất ăn Tết".


Thực hư thuốc giải rượu bia, uống vô tư không lo nồng độ cồn?

Những ngày qua trên thị trường xuất hiện nhiều quảng cáo bán các loại thực phẩm chức năng, kẹo, thuốc giải rượu bia "thần tốc", có tác dụng tẩy nhanh nồng độ cồn, "giảm nhanh cơn say"...


Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể: Thời tiết cực đoan tác động mạnh mẽ đến GTVT

"Diễn đàn Liên Chính phủ về Giao thông vận tải bền vững môi trường khu vực Châu Á" do Liên Hợp quốc thành lập từ năm 2005, là một phần quan trọng của sáng kiến Giao thông vận tải bền vững với môi trường.


Thả xe máy vào làn ô tô, đường nội đô đẹp nhất Sài Gòn 'vỡ tổ'

Cho xe máy đi vào làn ô tô vào một số khung giờ (từ 6-8h và 16-20h) nhằm giảm ùn ứ làn xe 2 bánh trên các tuyến đường Phạm Văn Đồng và Trường Chinh.


Chủ tịch Hà Nội: Cấm xe máy mới là ý kiến cá nhân của Giám đốc Sở GTVT

Trao đổi bên lề Kỳ họp thứ 8 HĐND thành phố Hà Nội sáng 9.4, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết, việc cấm xe máy mới chỉ là ý kiến cá nhân của Giám đốc Sở GTVT.


Phương tiện chen chúc đi trên tuyến đường Hà Nội dự kiến cấm xe máy

Đường Nguyễn Trãi, Hà Nội vào giờ cao điểm thường xuyên diễn ra cảnh ùn tắc, các phương tiện giao thông chen chúc, nối đuôi nhau kéo dài cả km tại nút giao có đèn tín hiệu.