dd/mm/yyyy

Phong trào thi đua

Nông thôn mới Sơn La: Lan tỏa phong trào chung sức xây dựng nông thôn mới

Thời gian qua, phong trào thi đua “chung sức xây dựng nông thôn mới”(XDNTM) đã được các cấp, các tổ chức chính trị - xã hội huyện Vân Hồ (Sơn La) tích cực vận người dân hưởng ứng. Phong trào đã phát triển mạnh mẽ, lan tỏa sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân.


Sóc Trăng: Nông dân làm giàu nhờ áp dụng kỹ thuật sản xuất hiện đại

Những năm vừa qua, Hội Nông dân tỉnh Sóc Trăng tập trung đẩy mạnh hoạt động dịch vụ, tư vấn, hỗ trợ và dạy nghề cho nông dân, nhất là hỗ trợ cho vay vốn, chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật,… Nhờ đó, nhiều hội viên, nông dân thoát nghèo, vươn lên làm giàu.


Độc đáo mô hình đường hoa, hàng cây nông dân ở Gia Lâm

Với khẩu hiệu giản dị, dễ hiểu: "Thêm một khóm hoa, bớt một túi rác, trồng thêm mỗi cây xanh, nông thôn ngày một sạch", phong trào nông dân tham gia bảo vệ môi trường nông thôn được các cấp Hội ND huyện Gia Lâm, TP.Hà Nội phát động sâu rộng trong các thôn, xóm và được hội viên nông dân hưởng ứng nhiệt tình.


Học và làm theo Bác: Nhớ câu "Thực túc thì binh cường"

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành sự quan tâm đến mọi tầng lớp xã hội, trong đó, Người đặc biệt quan tâm đến giai cấp nông dân. Trên con đường đi đến hạnh phúc ấm no, người nông dân Việt Nam luôn có Bác đi cùng.


Hỗ trợ mạnh giúp hội viên xây mô hình, làm kinh tế

Những năm qua, các cấp Hội ND huyện Hải Hậu, Nam Định đã đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ nông dân phát triển kinh tế; vận động cán bộ, hội viên thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đem lại lợi ích thiết thực cho hội viên.


Nông thôn mới Sơn La: Khi hội viên nông dân vào cuộc

Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới (XDNTM), mặc dù đời sống còn nhiều khó khăn nhưng các hội viên nông dân huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La luôn có tinh thần đổi mới, sẵn sàng hiến đất, đóng góp công sức cùng cấp ủy, chính quyền xây dựng và phát triển quê hương.


Nông thôn mới Sơn La: Khi nhân dân đồng lòng góp sức, góp của

Hưởng ứng chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (XDNTM), những năm qua nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, người dân huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La đã tích cực tham gia hiến đất, góp ngày công cùng chính quyền địa phương xây nên những con đường bê tông khang trang, nhà văn hóa kiên cố.


Nông thôn mới Tây Bắc: Mai Châu đổi thay từ một chủ trương

Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới (XDNTM), huyện Mai Châu (tỉnh Hòa Bình) đã tập trung triển khai đồng bộ các giải pháp và đạt được những kết quả tích cực từ chính chương trình XDNTM.


Hòa Bình: Diện mạo đổi thay từ xây dựng nông thôn mới

Thời gian qua, việc thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới (XDNTM) giai đoạn 2010 – 2020 đã được các cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh Hòa Bình tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai khá đồng bộ và đạt được những kết quả tích cực.


Mai Châu: Xóm, bản đổi thay khi có đường rộng và đẹp

Những con đường ngõ xóm trên địa bàn huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình trước kia đi lại khó khăn vất vả, thậm chí có nơi còn chưa có đường nay đã được xây dựng rộng thênh thang, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đi lại và vận chuyển nông sản, hàng hóa... phát triển kinh tế.