dd/mm/yyyy

Nồng độ cồn

Tài xế say xỉn “cho” CSGT luôn xe máy khi bị phạt hơn 7 triệu đồng

Đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, vi phạm nồng độ cồn mức cao, tài xế H. “vò đầu, bứt tóc” khi bị phạt hơn 7 triệu đồng và nói... “cho” CSGT luôn chiếc xe.


Tài xế hất CSGT văng lên capo có nồng độ cồn trong cơ thể

Lái xe hất văng CSGT lên nắp capo rồi bỏ chạy hơn 3 km. Lúc đó, cơ thể tài xế điều khiển ôtô 5 chỗ có nồng độ cồn 0,214mg/lít khí thở, vượt mức cho phép.


CSGT TP.HCM xử lý 1.115 trường hợp vi phạm nồng độ cồn

Trong 10 ngày qua, CSGT TP.HCM đã xử lý 11.433 trường hợp vi phạm các quy định về Luật Giao thông đường bộ. Trong đó, riêng vi phạm về nồng độ cồn là 1.115 trường hợp, thu gần 1,5 tỷ đồng tiền xử phạt vi phạm hành chính.


CSGT kiểm tra nồng độ cồn, phát hiện nam tài xế mang ma túy trong ô tô

Tổ tuần tra CSGT kiểm tra nam thanh niên đi xe ô tô thì người này vi phạm nồng độ cồn. Bên cạnh đó, lực lượng còn phát hiện trên xe có 1 gói nylon chứa ma túy.


Hà Nội: Bị thu xe vì uống 1 lon bia rồi đi… đổ xăng

Sau bữa cơm trưa chỉ dùng 1 lon bia, người đàn ông ở Hoài Đức (Hà Nội) đi đổ xăng cách nhà vài trăm mét và bị giữ xe vì vi phạm nồng độ cồn.


Thổi hơn 20 lần, tài xế mới bị phát hiện có cồn trong khí thở

Dù đã được cán bộ CSGT hướng dẫn thổi để kiểm tra nồng độ cồn, song phải thổi hơn 20 lần, nam tài xế mới thực hiện thành công. Kết quả, tài xế này điều khiển xe trong trạng thái có cồn trong khí thở.


CSGT TP.HCM xử lý 5.223 phương tiện vi phạm, thu gần 1,5 tỷ đồng sau 5 ngày tổng kiểm soát

Trong 5 ngày, CSGT TP.HCM đã xử lý tổng số phương tiện vi phạm 5.223 trường hợp, với các lỗi như nồng độ cồn, tốc độ, dừng và đỗ xe không đúng quy định, lưu thông không đúng phần đường, làn đường, chở hàng quá khổ, quá tải... thu gần 1,5 tỷ đồng.


Ba giờ đấu tranh với tài xế vi phạm nồng độ cồn, dương tính với ma túy

Sau 3 tiếng đồng hồ đấu tranh, vận động, lực lượng Cảnh sát giao thông mới đo được nồng độ cồn và kiểm tra nhanh ma túy đối với một tài xế điều khiển xe ô tô biển kiểm soát ở tỉnh Hải Dương.


TP.HCM: Xử lý 4.145 phương tiện vi phạm giao thông trong 3 ngày tổng kiểm soát

CSGT TP.HCM đã xử lý tổng số phương tiện vi phạm 4.145 trường hợp với các lỗi như nồng độ cồn, tốc độ, dừng và đỗ xe không đúng quy định, lưu thông không đúng phần đường, làn đường, chở hàng quá khổ, quá tải....trong 3 ngày tổng kiểm soát giao thông đường bộ.


Hà Nội: Tài xế ôtô bị phạt 35 triệu, giữ xe 7 ngày do vi phạm nồng độ cồn

Tối ngày 15/5, tổ công tác đặc biệt thuộc đội CSGT số 6 đã phát hiện và tiến hành lập biên bản với tài xế có nồng độ cồn khi tham gia giao thông. Theo đó, một tài xế đã bị phạt 35 triệu đồng và giữ xe 7 ngày theo đúng quy định pháp luật.