dd/mm/yyyy

Người tiêu dùng

Giảm thuế, phí, doanh nghiệp ô tô nào hưởng lợi?

Người tiêu dùng đang hồ hởi với chính sách cắt giảm 50% lệ phí trước bạ và gia hạn thời hạn nộp thuế tiêu thụ đặc biệt với ô tô sản xuất hoặc lắp ráp trong nước. Về phía doanh nghiệp ô tô, chính sách mới có thực sự là “liều doping” cho sự phát triển trở lại hậu đại dịch Covid-19?


Thực hư thông tin nông dân Đồng Nai điêu đứng vì giá sầu riêng giảm?

Giá sầu riêng giảm nhưng nông dân Đồng Nai vẫn có lời


Giữa tháng 6 có kết luận thanh tra xuất khẩu gạo

Kết quả thanh tra xuất khẩu gạo sẽ có ngày 18/6 và Bộ Công Thương hứa 'thực hiện đúng kết luận này'.


Big C Miền Đông đóng cửa bất ngờ

Siêu thị Big C Miền Đông (quận 10, TP.HCM) thông báo sẽ dừng hoạt động sau 20 ngày tới. Nguyên nhân là không đạt được thỏa thuận về giá thuê mới từ bên cho thuê.


Trung Quốc đối mặt 'bom hẹn giờ' thất nghiệp sau dịch COVID-19

Tại Trung Quốc, 600 triệu người hầu hết được các công ty nhỏ và vừa tuyển dụng đang phải đối mặt ảnh hưởng tiêu cực của đại dịch COVID-19.


Không ai dám dùng chung đồ, nền kinh tế chia sẻ Trung Quốc chết đứng

19 giáng đòn chí mạng vào nền kinh tế chia sẻ vốn đã lung lay ởTrung Quốc, bởi khách hàng ngại dùng chung đồ với người khác và đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu.


Thịt lợn nhập khẩu 60 ngàn/kg, Cục Thú y nói sai lầm người Việt khi mua ăn

Lãnh đạo Bộ NN-PTNT đã khẳng định chất lượng thịt lợn nhập khẩu khi đề cập tới chuyện người dân không mua ăn vì sợ không đảm bảo an toàn thực phẩm dù giá mặt hàng này rẻ chỉ bằng 1/2, thậm chí 1/3 so với hàng trong nước.


Hậu Covid: Phố xá tấp nập, TTTM ùn ùn khách mua sắm

Với nhiều chính sách thúc đẩy để đưa cuộc sống năng động trở lại từ Chính phủ,người dân cả nước đã tất bật quay về cuộc sống thường nhật trước đây bằng những hoạt động du lịch, mua sắm, ẩm thực sầm uất.


Những đại gia bị 'ăn mòn' hàng nghìn tỷ đồng

Trong quý I, nhiều doanh nghiệp lớn niêm yết trên sàn chứng khoán chứng kiến doanh thu, lợi nhuận sụt giảm nghiêm trọng, thậm chí lần đầu thua lỗ sau nhiều năm.


Giá thịt lợn cao chót vót, dân bớt khẩu phần, chợ ế chưa từng có

Giá thịt lợn tăng lên mức cao chót vót, người dân đành cắt giảm bớt khẩu phần thịt lợn trong bữa ăn mỗi ngày để không thâm hụt chi tiêu khiến mặt hàng này tại chợ rơi cảnh ế ẩm chưa từng có.