dd/mm/yyyy

Người thiệt mạng

Vì sao số ca tử vong vì Covid-19 ở Vũ Hán bất ngờ tăng gấp rưỡi?

Chính quyền Vũ Hán vừa sửa đổi số ca mắc Covid-19 ở thành phố này là 50.333 người, tăng 325 trường hợp trong khi số người thiệt mạng là 3.869 người, tăng 1.290 trường hợp so với thống kê trước đó.


Nhân viên ngân hàng được làm việc ở nhà nếu từng đến Trung Quốc

Credit Suisse SA và UBS Group AG cho nhân viên tại Hong Kong làm việc ở nhà 14 ngày nếu vừa trở về từ Trung Quốc.


Boeing sa thải CEO sau 30 năm gắn bó

Theo CNBC, Boeing đã sa thải CEO Dennis Muilenburg, trong bối cảnh công ty này đang gặp khó khăn để lấy lại niềm tin của các cơ quan quản lý, khách hàng và công chúng sau 2 vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 346 người thiệt mạng.


Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An: Tôi thấy sốc, buồn và đau

Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An Lê Doãn Hợp đau xót khi thấy những bàn thờ đầy hoa trắng, những đứa trẻ bơ vơ và bố mẹ già kiệt quệ vì mất con.


Sự tàn khốc của siêu bão Dorian: Số người thiệt mạng có thể lên tới cả ngàn

Công tác tìm kiếm và cứu hộ đang được tăng cường ở Bahamas cho đến ngày 7.9, trong bối cảnh đảo quốc này đánh giá thiệt hại kinh hoàng sau khi siêu bão Dorian quét qua.


Sốc: Số người chết vì động đất, sóng thần ở Indonesia tăng vọt lên hơn 800

Straits Times đưa tin chiều 30.9, số người thiệt mạng sau trận động đất 7,5 độ richter hôm 28.9 ở Indonesia đã lên tới 832 người.


Lũ dữ 100 năm mới thấy quét qua, hơn 100 người thiệt mạng

Hơn 100 người được cho là đã chết trong trận lũ tồi tệ nhất trong gần 100 năm qua càn quét qua bang Kerala ở phía nam Ấn Độ.


Ý: Người trong ô tô rơi từ cầu cao 45m bị sập kể lại phút "tận thế"

Một cựu thủ môn Series A của Italia đang chạy xe trên cầu cao tốc khi mọi thứ bắt đầu sập xuống đất đã may mắn sống sót và kể lại khoảnh khắc kinh hoàng.


Nổ như bom ở đám cưới Ấn Độ, 18 người đi ăn cỗ chết thảm 

Lực lượng cứu hộ thu hồi được 18 thi thể các nạn nhân đi ăn cưới bị chết thảm trong đống đổ nát, tan hoang sau vụ nổ mạnh như bom tại một khách sạn, nơi diễn ra đám cưới.


Đánh bom, xả súng ở sân bay lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ, 50 người thiệt mạng

Hai vụ đánh bom liều chết liên tiếp và các vụ xả súng xảy ra cuối ngày 28.6 ở sân bay Ataturk của thành phố Istanbul của Thổ Nhĩ Kỳ, khiến ít nhất 50 người thiệt mạng và hơn 100 người bị thương.